Nam thanh niên đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường Long Hậu, huyện Nhà Bè, TP.HCM thì bất ngờ bị xe bồn chạy cùng chiều cuốn người cùng phương tiện vào gầm, vụ tai nạn giao thông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khoảng 16h30 chiều 17/8, xe đầu kéo mang BKS: 35C – 039.30 kéo theo rơ-moóc chở bồn bê tông chạy trên đường Long Hậu, hướng KCN Long Hậu về KCN Hiệp Phước. Vừa đến giao lộ với đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 52Z1 – 3235, do nam thanh niên cầm lái, chạy cùng chiều.

Bị xe đầu kéo cuốn vào gầm, nam thanh niên tử vong
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Vụ va chạm khiến nam thanh niên cùng phương tiện ngã xuống đường, bị cuốn vào gầm xe đầu kéo khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy hư hỏng nặng, biến dạng hoàn toàn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Nhà Bè có mặt để xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, chiều nay nạn nhân vừa hết ca làm việc tại KCN Long Hậu trên đường về nhà thì xảy ra tai nạn. Xem thêm chuyện lạ khó tin ở đây nhé!

Nguồn: tin tức