Tuổi Tý – Chú ý tính cách quá mạnh mẽ

Trời sinh đã ban cho tuổi Tý năng lực thích ứng cực nhanh với hoàn cảnh và khả năng sáng tạo hơn người, họ thường là người dẫn đầu những trào lưu mới. Bạo dạn nhưng lại cẩn thận, năng lực phán đoán của tuổi Tý hơn người, nhạy cảm nhanh nhẹn nhất. Thế nhưng người tuổi Tý đồng thời là những “kẻ phản nghịch” có tính cách độc đáo khác lạ nhất 12 con giáp. Họ không thích bị kiểm soát kìm nén, luôn phải nhẫn nhịn sự bộp chộp nóng vội của mình trong công việc nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Nếu biết nghĩ đến người khác, áp chế cái tôi cá nhân độc đoán của bản thân thì sẽ giúp sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý thuận lợi hơn đó.

Tuổi Sửu – Đừng để người khác lợi dụng

Người tuổi Sửu thành thật, luôn dùng lòng tốt để đối đãi với mọi người. Vấn đề phức tạp cũng được họ biến thành đơn giản, không khiến mọi người xung quanh cảm thấy rắc rối phức tạp, cũng chẳng bao giờ tự nghĩ ra vấn đề làm bản thân thêm phiền lòng. Cho dù nhìn vẻ ngoài có cứng rắn mạnh mẽ đến thế nào thì nội tâm ngược lại người tuổi Sửu rất dễ bị kẻ khác làm ảnh hưởng và bị lợi dụng. Vì lòng tốt nên sẵn sàng hy sinh hoặc giúp đỡ người khác, thế nhưng tuổi Sửu cũng nên tỉnh táo để nhận biết kẻ nào sẵn sàng vì lợi ích của mình mà bán rẻ đồng nghiệp ở nơi công sở nhé.

Xem thêm:

Tuổi Dần – Chú ý đừng xung đột chốn công sở

Những người tuổi Dần tính cách rất có sức hút, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Đó là ưu điểm và cũng là nhược điểm, vì sẽ có lúc nóng vội quá nên muốn chuyện gì cũng phải nhanh chóng, không nhẫn nhịn được cảnh người khác lãng phí thời gian. Bởi cứ nóng nảy và hay sốt ruột như vậy nên người tuổi Dần hay đắc tội với người khác. Cần biết rằng cứ vội vàng nhanh nhảu trong mắt người khác lại là không cẩn thận và cẩu thả, khi cứ bị giục giã họ sẽ nảy sinh ác cảm và đánh giá không tốt gây tranh chấp với tuổi Dần. Hãy học cách nhẫn nại, tuổi Dần nhé!

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp