Bước qua tháng cô hồn, 3 con giáp vận may phơi phới này sẽ đón nhiều tin vui kể từ những ngày đầu tiên của tháng 8 Âm lịch với những thành công vang dội. Họ sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong công việc, học tập, tình duyên. Đây là thời điểm để bạn tăng tốc và bứt phá. Đó là những con giáp nào? Cùng bongda khám phá ngay sau đây.

Con giáp vận may phơi phới trong tháng 8: Tuổi Thìn

Con giáp vận may phơi phới trong tháng 8: Tuổi Thìn
Con giáp vận may phơi phới trong tháng 8: Tuổi Thìn

Kết thúc tháng Cô hồn, tài lộc của người tuổi Thìn dần đi tới những bước phát triển rực rỡ. Số tiền mà bạn thu được chưa trở nên dồi dào hơn hẳn. Số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực bạn bỏ ra.

Thời điểm này, dưới sự trợ giúp của Chính Tài, cơ hội ăn nên làm ra chủ yếu đến với những người làm kinh doanh bất động sản. Hoặc những người đã có mối đầu tư khôn ngoan từ trước đây.

Bạn đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó, và lần này, bạn sẽ tìm được những hướng đi chính xác. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là con giáp chu đáo, sống hòa đồng nên vô cùng được lòng người khác. Ngay từ đầu tháng 8 âm lịch này, sau khi bước qua tháng Cô hồn, bản mệnh sẽ kết giao thêm được nhiều người bạn tốt và tài lộc của bạn cũng đến từ đó.

Hãy trân trọng những người cùng chung chí hướng với mình, sự nghiệp của bạn có phát triển tốt hay không phần nhiều cũng nhờ vào những người ấy. Đặc biệt, thời điểm này, đôi bên có thể tiến hành hợp tác với nhau, và nguồn tiền có thể đổ về nhiều gấp bội nếu so với việc bạn làm một mình đấy.

Thời gian này cũng là thời điểm lý tưởng để kết hôn với người tuổi Mùi. Chuẩn bị kết hôn đừng quên lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp vận may phơi phới đầu tháng 8/2020 âm lịch. Những khó khăn trước đó đang dần được tháo gỡ. Bản mệnh đang ngày càng tự tin hơn vào khả năng của mình.

Trong tháng này nếu có cơ hội đầu tư, kinh doanh xuất hiện trước mắt, bạn đã quyết đoán nắm bắt. Kiên định và quyết đoán hơn trước khi chúng trôi qua. Qua những khó khăn của thời gian trước bạn cũng không còn phải phụ thuộc hoặc nhờ vào sự thúc đẩy của mọi người xung quanh nữa.