Với một chân váy bạn có thể tạo ra nhiều set đồ Nhiều hoàn cảnh khác nhau và trong các mùa đều không hề lỗi mốt. Dưới đây là 4 mẫu chân váy “đa năng” cực kỳ dễ mặc, dễ kết hợp với áo, chị em cùng tham khảo nhé.

1. Chân váy jean

j_1

Thoi trang 2017 – Chân váy jean phối với áo thun vô cùng năng động và cá tính, bạn cũng có thể mặc với áo len trong mùa lạnh cũng rất chất đấy. Đặc biệt những chân váy jean ôm mặc cao qua gối sẽ giúp bạn thon gọn hơn, ăn gian chiều cao và tôn vòng 3

2. Chân váy chữ A

Chân váy chữ A có độ rộng vừa phải, không quá ôm sát như chân váy bút chì mà bạn vẫn đi lại một cách thoải mái. Phối chân váy với áo sơ mi là có ngay một set đồ công sở thanh lịch, bạn có thể đổi phong cách năng động với chân váy trơn kết hợp một chiếc áo thun nữa nhé.

3. Chân váy midi xếp li

image

Mẫu chân váy midi điệu đà, cổ điển, sang trọng đang trở thành cơn sốt của các bạn gái. Mẫu váy này không chê với bất cứ chiếc áo nào. Từ áo len đến áo sơ mi đều hợp. bạn sẽ vô cùng thướt tha nếu mang thêm một đôi giàn cao gót, nếu không cứ mang giày búp bê bệt hay giày thể thao cực kỳ năng động phù hợp với xu hướng thời trang trẻ.

4. Chân váy thun ôm xẻ tà

Mẫu chân váy ôm vừa phải, xẻ tà cao này đang làm các bạn gái đứng ngồi không yên vì cực kỳ thời trang, cá tính. Chân váy màu đen hoặc xám nên phối màu áo nào cũng đẹp mê ly.