Chỉ mất 5 phút tập để giảm mỡ bụng hiệu quả TỨC THÌ tại chỗ tại sao lại không? Đối với cuộc sống vô cùng bận rộn thì bài tập hiệu quả tức thì với Bongda.edu.vn dưới đây.

1. Bài tập chỉ mất 5 phút tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

Với các bài tập giảm mỡ bụng nhanh thì chắc chắn là bạn có thể thực hiện tại nhà, ngay cả tại nơi làm việc điều này vừa có thể giảm mỡ bụng vừa có thể rèn luyện cho mình thói quen tập thể dục thường xuyên. Phương pháp này tuy là không tốn nhiều thời gian mà các bài tập này thực sự giúp ngăn ngừa tình trạng tích mỡ tại vùng bụng hiệu quả hợn cho mọi lứa tuổi.

Với bài tập nhanh tại chỗ này, khi đó lúc này bạn có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào vào sáng sớm, đặc biệt là vào các giờ nghỉ trưa, hay trước khi đi ngủ. Khi đó thì bạn cũng chỉ cần thực hiện và cần chuẩn kỹ thuật về động tác đặc biệt là cần duy trì lịch tập thường xuyên chỉ trong vòng 1-2 tuần lúc này là bạn có thể thấy rõ hiệu quả giảm mỡ bụng rõ rệt.

Dữ liệu bóng đá số trực tuyến, tỷ số bóng đá, tỷ lệ kèo cổng game, lịch thi đấu, BXH, kết quả bóng đá, tin soi kèo chuẩn nhất hôm nay.

1.1 Bài tập Plank mở rộng

Phương pháp luyện tập Plank là cực giảm mỡ bụng cực tốt, khi đó bạn chỉ cần phải giữ cơ thể ở tư thế “khúc gỗ” hay “chống đẩy bằng khuỷu tay”. Lúc này thì bạn chỉ mất 5 phút tâp để giảm mỡ nhanh tại chỗ nhất là với động tác plank  liên hoàn thì điều này sẽ giúp vòng eo nhanh thon gọn như ý muốn:

5 phút tập để giảm mỡ bụng nhanh với động tác plank liên hoàn.
Luyện tập 5 phút tập để giảm mỡ bụng nhanh với động tác plank liên hoàn.
  • Động tác 1: Ban đầu bạn cần duy trì động tác plank duỗi tay. Lúc này thì bạn giữ tư thế nằm úp, hai tay chống thẳng xuống mặt đất, bạn cần chống bằng 2 mũi chân, khi đó duy trì phần lưng, cổ, mông trên một đường thẳng. Bạn cũng cần duy trì động tác trong vòng 1 phút
  • Động tác 2: Bài tập Plank tay gập. Thực hiện từ động tác plank thẳng tay và bạn cần từ từ hạ khuỷu tay xuống, duy trì động tác plank đối với tay gập một góc 90 độ trong vòng 30 giây.
  • Động tác 3: Tiếp theo là ở tư thế plank tay gập, lúc này bạn từ từ nâng cao chân trái sau đó hạ chân xuống, và khi đó thì chuyển sang chân phải, và bạn vẫn giữ tư thế thẳng lưng. Tiếp theo là duy trì trong thời gian 30 giây.
  • Động tác 4: Bạn cần thực hiện động tác plank nghiêng thân được biến tấu từ plank tay gập. Lúc này thì một tay chống đất, mắt nhìn ngang, tiếp theo là khuyu tay gập 90 độ, bàn tay song song hướng mắt. Lúc này bạn nghiêng thân người, tiếp theo bạn chống 1 chân xuống đất. Cuối cùng thì giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.
  • Động tác 5: Tiếp đến bạn thực hiện lặp lại động tác plank duỗi tay trong vòng 30 giây.
  • Động tác 6: Tiếp theo thì bạn lặp lại động tác palnk gập tay(động tác 2) trong vòng 1 phút.

Duy trì phương pháp tập này trong vòng 1 tháng, khi đó thì bạn chắc chắn sẽ thấy bất ngờ về sự thay đổi của vóc dáng, khi mà không chỉ vòng bụng thon gọn mà cơ thể cũng trở nên gọn gàng và đặc biệt là linh hoạt hơn.

1.2 Bài tập gập bụng liên hoàn như sau

Chỉ với động tác gập bụng đơn giản, bạn cần luyện tập thường xuyên ngay tại nhà hoàn toàn có thể giúp bạn giảm mỡ thừa đặc biệt là vùng bụng nhanh tại nhà.

Gập bụng đạp xe - bài tập giúp giảm mỡ bụng trong 5 phút.
Gập bụng đạp xe – đối với bài tập giúp giảm mỡ bụng trong 5 phút.
  • Động tác 1: Bạn cần thực hiện bài tập gập bụng cơ bản. Tiếp theo là để cơ thể nằm thẳng trên thảm, bạn cần đặt nhẹ sau gáy tiếp theo là Chân chống xuống thảm, đối với đầu gối tạo thành góc 90 độ. Lúc này bàn chân miết xuống thảm. Bạn cần dùng lực cơ bụng và cơ lưng nâng thân trên lên, khi mà tạo thành góc 30 độ. Cuối cùng thực hiện liên tục trong vòng 2 phút.
  • Động tác: 2: Bạn sẽ gập bụng kết hợp nâng cao chân tiếp theo là biến tấu của bài tập cơ bản. Chắc chắn là bạn vẫn ở tư thế nằm ngửa, đặc biệt là tay đặt sau gáy, tuy nhiên chân nâng cao sao cho lúc này hướng bắp chân song song với mặt sàn, tạo góc 90 độ với bắp đùi. Tiếp theo sau đó thực hiện gập bụng như thông thường. Bạn cần duy trì bài tập trong 2 phút.
  • Động tác 3: Phương pháp luyện tập gập bụng đạp xe là bạn vẫn giữ nguyên tư thế gập bụng nâng cao chân như nằm ngửa người, tiếp theo là tay đặt sau gáy, nâng cao chân. Tuy nhiên động tác gập bụng có sự khác biệt là bạn nâng đầu và vai khỏi mặt thảm, hơi vặn người nghiêng sang trái, tiếp theo bạn đồng thời chân trái co lại, chân phải duỗi ra. Cuối cùng cần hít cơ bụng lại, sao cho khuỷu tay phải chạm vào gối trái. Bạn cũng cần giữ nguyên tư thế trong vòng 2 giây sau đó đổi bên. Đối với bài tập này bạn thực hiện bài tập trong vòng 1 phút.

Với bài tập Cardio giảm mỡ bụng nhanh, tiếp tục thì bạn không nên thực hiện khi vừa ăn no hoặc có thể là trong trạng thái khi bụng đói. Bởi vì đối với bài tập này có động tác trực tiếp vào vùng cơ bụng gây ra chèn ép lên dạ dày. Chắc chắn là việc thực hiện động tác mạnh sẽ gây đau tức  vùng bụng, điều này cũng làm ảnh hưởng không tốt cho quá trình tiêu hoá, khi đó thì dễ gây ra tình trạng đau dạ dày.

Tham khảo xem trực tiếp kết quả bóng đá hôm nay chính xác mới nhất.Xem ket qua bong da trực tuyến nhanh 24h/7 đêm qua và rạng sáng nay các giải đấu toàn thế giới.

2. Kết luận thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

Bài tập tuy đơn giản, nhưng bạn phải có sự tập trung, kiên trì, và đặc biệt là dồn sức nhiều vào các nhóm cơ vùng bụng, tay và đùi. Khi đó nếu tập trong tình trạng bị đói, khi mà cơ thể dễ bị hạ đường huyết, lúc đó không đủ năng lượng để duy trì bài tập, thì chắc chắn là hiệu suất đốt mỡ không đạt hiệu quả cao.

Không cần đầu tư quá nhiều thời gian mỗi ngày mà bạn chỉ cần chọn đúng phương pháp và cũng cần kiên trì tập luyện thường xuyên. Do vậy là đối với bài tập đơn giản,tuy là không cần dụng cụ, đặc biệt là thiết bị tập luyện phức tạp, lúc này bạn chỉ mất 5 phút mỗi ngày là có thể tiêu hao 100 – 200 calories dư thừa cho mỗi buổi tập. Vì thế còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch tập luyện cho mình từ ngay hôm nay đi nào!