Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tự tin mình sẽ được bổ nhiệm là thuyền trưởng Quỷ đỏ sau nửa năm nữa.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Mourinho chờ thời: 6 tháng nữa, tôi sẽ về M.U!
Mourinho vẫn chờ đợi chiếc ghế ở Old Trafford. Ảnh: Internet.

Thậm chí, ngay từ lúc này, Jose Mourinho đã yêu cầu các trợ lý thân thuộc sẵn sàng trở lại với công việc cùng ông kể từ mùa giải 2016/17.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Chiếc ghế của Van Gaal đang trong trạng thái lung lay dữ dội. Giới truyền thông xứ sương mù đang loan tin, Van Gaal sẽ bị sa thải nếu Quỷ đỏ gục ngã trước kình địch Liverpool.

Khi ấy, nhiều khả năng Giggs sẽ lên làm HLV tạm quyền. Còn Mourinho cho rằng, ông sẽ được chọn làm “thuyền trưởng” dài hạn của M.U kể từ mùa giải tới.

Được biết, hồi cuối năm ngoái, lãnh đạo M.U đã cử người tiếp cận Mourinho sau khi ông bị Chelsea sa thải.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Thông qua mối quan hệ thân thiết với Sir Alex Ferguson, Mourinho cũng đang cố gắng “vận động hành lang” nhờ cựu HLV người Scotland tác động để ông sớm về Old Trafford.

Hiện Jose Mourinho vẫn tiếp tục sinh sống tại Anh cùng gia đình và không có ý định chuyển sang nước khác. Điều đó cho thấy, “người đặc biệt” rất tự tin sẽ tìm được công việc ưng ý tại xứ sương mù.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.