Tiền vệ Arda Turan hiện đang muốn rời Atletico Madrid để chuyển tới lich thi dau bong da Premier League.

Người đại diện của tiền vệ Arda Turan là Ahmet Bulut vừa đem tin vui đến cho nhiều đội bóng lớn tại Anh khi khẳng định thân chủ của mình muốn rời Atletico.
 
“Turan có ý định rời Tây Ban Nha vào mùa Hè này”, Ahmet Bulut phát biểu trên tờ ket qua bong da truc tuyen
 
“Turan muốn chuyển đến Premier League. Đó là nơi mà anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình”. 
 
Tuy vậy, Ahmet Bulut sau đó cho biết ước mơ của Arda Turan sẽ rất khó thành hiện thực bởi mức tiền giải phóng hợp đồng của cầu thủ này khá cao khoảng 41 triệu euro. 
 
“Hiện có 3 đội bóng đang đàm phán về Turan ở thời điểm hiện tại. Tôi không thể nói tên họ ra, nhưng đó đều là những đội bóng mạnh của Anh. Ngoài ra còn có PSG và Milan”, Ahmet Bulut cho biết thêm.
 
Dù không nói tên 3 đội bóng Anh đã liên hệ với Turan, song nếu dựa vào những tin đồn chuyển nhượng thì đây là Chelsea, Liverpool và Arsenal.
 
Dẫu vậy, trong số những đội bóng kể trên thì Arsenal và Liverpool là những đội bóng mong muốn có được tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ hơn cả. 
 
Arda Turan chuyển tới khoác áo đội bóng thành Madrid vào năm 2011 từ Galatasaray với phí chuyển nhượng 12 triệu euro.
 
Cầu thủ này là một trong những nhân tố chính góp phần làm nên thành công của Atletico ở mùa giải 2013/14 với chức vô địch La Liga và Á quân Champions League.
 
Tuy vậy, ở xem bong da truc tuyen mùa giải 2014/15 vừa mới khép lại chưa lâu, Turan đã không thể hiện được nhiều khi chỉ có được 2 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo tại La Liga.