Tân binh Barcelona, Arda Turan có thể khiến Leo Messi và CĐV đội bóng xứ Catalan không hài lòng khi từ chối kí áo đấu của ngôi sao Argentina, bong da so chia sẻ.

Sự việc này xảy ra hồi đầu tuần này khi Arda Turan trở về quê nhà khánh thành con đường mang tên anh ở quận Bayrampasa thuộc Istanbul.
 
Một CĐV đã bất ngờ xin Arda Turan kí tặng chiếc áo Barcelona in số áo của Leo Messi khi tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đang cùng các thành viên quận Bayrampasa trong văn phòng để chuẩn bị cho lễ khánh thành.
 
Thay vì vui vẻ kí tặng, Arda Turan tỏ ra khá giận dữ và từ chối kí áo đấu của Lionel Messi. Điều này khiến CĐV Barca khá bất ngờ bởi trong tuyên bố gần đây Arda Turan tâm sự Leo Messi là thần tượng của anh.
 
Arda Turan vừa đặt chân đến xứ Catalan để tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức kí HĐ lich thi dau bong da với đội chủ sân Nou Camp.
 
Arda Turan đã trải qua thủ tục mà các tân binh nào đến Nou Camp thường làm là chụp ảnh với logo của Barcelona bên ngoài đại bản doanh của đội bóng trước khi thăm phòng truyền thống, dùng bữa với các thành viên BLĐ rồi kiểm tra y tế, kí hợp đồng.