HLV Louis Van Gaal buộc phải giúp Man United vượt qua Stoke City và Chelsea nếu muốn ở lại “chiếc ghế nóng” của đội chủ sân Old Trafford.

• Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn

Man United đang trải qua chuỗi 6 trận đấu không biết chiến thắng trên mọi đấu trường. Thất bại mới nhất trước Norwich khiến Quỷ đỏ “bật bãi” khỏi Top 4 và phải nhường vị trí thứ 4 cho Tottenham. Bên cạnh đó, đoàn quân của HLV Louis Van Gaal còn bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng đấu bảng. Ngoài kết quả thi đấu bết bát, lối chơi rệu rã của các ngôi sao Quỷ đỏ cũng khiến người hâm mộ không hài lòng.

Theo nguồn tin từ tờ The Guardian (Anh), ban lãnh đạo MU đã đưa ra tối hậu thư cho HLV Van Gaal. Cụ thể, chiến lược gia người Hà Lan bắt buộc phải giúp Man đỏ giành số điểm tối đa ở 2 trận đấu tới gặp Stoke City trong ngày Lễ tặng quà (26/12) và Chelsea 2 ngày sau đó (28/2). Nếu Man United tiếp tục thể hiện phong độ bạc nhược như các trận gần đây, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ xem xét tới khả năng thay thế HLV Van Gaal và kết thúc 19 tháng làm việc của ông tại Man United.

• Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường

Được biết, Phó chủ tịch Man United, ông Ed Woodward đã có nhiều cuộc tranh luận với hai ông chủ người Mỹ về phong độ của đội bóng dưới thời HLV Louis Van Gaal. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh cuối mùa bóng cho HLV Van Gaal sau khi chi ra hàng trăm triệu Bảng để cải tổ sức mạnh của đội bóng.

Trong trường hợp HLV Van Gaal bị buộc thôi việc, HLV Jose Mourinho nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất tiếp quản chiếc ghế nóng của sân Old Trafford. Bên cạnh đó, trợ lý HLV Ryan Giggs cũng được coi là một sự lựa chọn cho chiếc ghế trống của Man United.