Chắc hẳn nhiều người từng ăn bánh goute nhưng bánh goute bao nhiêu calo thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về bánh goute chứa bao nhiêu calo và ăn bánh goute có béo không cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Bánh Goute bao nhiêu calo?

Chắc chắn có rất nhiều người như bạn ăn bánh Goute nhưng không quan tâm đến lượng calo trong chiếc bánh đó. Đây là nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát lượng mỡ khi tiêu thụ lượng calo dư thừa. Bạn có biết một chiếc bánh Goute bao nhiêu calo không? Ăn bánh Goute có béo không? Cùng xem bánh Goute cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể nhé.

Theo bao bì sản phẩm, 100g bánh Goule chứa 530 kcal với các chất dinh dưỡng: Chất béo 27g, cholesterol 5mg, natri 340mg, carbohydrate 65g …

Như vậy chúng ta có thể dễ dàng tính được 1 hộp bánh Goute có bao nhiêu calo? Cùng nhau tính nhé!

1g bánh Goute chứa 5,3 kcal, 1 hộp bánh Goute 288g chứa 1526,4 kcal, 1 gói bánh Goute 36g chứa 190,8 kcal.

Bánh Goute bao nhiêu calo? Ăn bánh goute có béo, có mập không?

Ăn bánh goute có béo không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi bạn ăn bất kỳ loại thực phẩm nào cũng đều cung cấp cho cơ thể một lượng calo nhất định. Lượng calo bạn tiêu thụ sẽ quyết định bạn có tăng cân hay không. Nếu bạn nạp quá nhiều calo, bạn sẽ trở nên béo và ngược lại nếu lượng calo nạp vào thấp bạn sẽ giảm cân.

Quay lại câu hỏi của bạn là ăn bánh Goute có béo không? Xét về lượng calo trong món bánh drop mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy món bánh này chứa một lượng calo khá lớn. Tuy nhiên, để biết chính xác ăn bánh Goute có béo không? Bạn có thể thực hiện một phép tính nhỏ để so sánh lượng calo giảm và lượng calo bạn cần tiêu thụ trong mỗi bữa ăn. Cụ thể, như sau:

– Lượng calo cần thiết cho cơ thể: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trung bình một người trưởng thành sẽ cần tiêu thụ khoảng 1.800-2.000 calo mỗi ngày để duy trì các hoạt động hàng ngày của cơ thể. Điều này tương đương với khoảng 667 kcal mỗi bữa ăn (nếu bạn ăn 3 bữa một ngày).

– Lượng calo trong bánh Goute: Theo cách tính trên thì lượng calo trung bình trong 1 gói bánh Goute là 66 calo. Lúc này, nếu ăn một chiếc bánh gút để hoàn thành bữa ăn, bạn sẽ cần khoảng 10 gói, tương đương với lượng calo bạn đang nạp vào cơ thể là 660 calo.

So sánh lượng calo bạn tiêu thụ từ bột màu là 660 kcal, bạn có thể thấy lượng calo này ít hơn lượng calo cơ thể cần cho mỗi bữa ăn 667 kcal. Từ đó có thể kết luận rằng ăn bánh gút không nhiều dầu mỡ. Ngược lại, ăn bánh Goute còn giúp bạn giảm cân, vì lượng calo cơ thể cung cấp ít hơn so với thực tế. Trong thời gian này, cơ thể cần đốt cháy năng lượng dự trữ (mỡ thừa) để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày.

=> Ketquabongda.com cập nhật keo bong da, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, kèo cổng game Châu Á, Châu Âu, O/U,… của những trận đấu mới nhất hôm nay, rạng sáng ngày mai.

Cách ăn bánh Goute không gây tăng cân

Mặc dù không phải là thực phẩm giảm cân lý tưởng nhưng vẫn có những cách để ăn bánh Goute mà không lo về cân nặng của bạn, miễn là bạn lưu ý một số mẹo nhỏ về cách ăn bánh Goute không gây béo.

– Mỗi lần bạn chỉ cần khoảng 1/2 gói bánh Goute 36g. Đừng ăn bánh Goute thay món chính.

– Không ăn bánh Goute sau 7h tối.

– Nếu tuân thủ chế độ ăn kiêng giảm cân nghiêm ngặt, tránh đường và tinh bột, bạn chỉ có thể ăn bánh Goute trong ngày ăn xả.

– Bạn có thể ăn kèm bánh Goute với cà phê đen, trà xanh, trà hoa để trung hòa vị ngọt, tạo cảm giác no, tránh ăn quá nhiều bánh.

– Vận động nhẹ nhàng sau khi ăn bánh để sử dụng ít năng lượng nạp vào cơ thể.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về bánh Goute bao nhiêu calo? Chúc bạn đọc vui vẻ với những tin tức về bánh Goute chứa bao nhiêu calo mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay và ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website ketquabongda.com nhé.