Barcelona đang đạt phong thái cực cao, bên cạnh 1 Lionel Messi sẵn sàng “bùng nổ” bất cứ khi nào. Chính do đó, những CĐV trên sân Nou Camp rất chờ mong vào cuộc lật đổ trước PSG tại Champions League.

Như đã biết, ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, Barcelona đã đại bại sở hữu kqbd 0-4 trên sân Parc des Princes. Qua Đó tất cả đã tự khép lại cánh cửa đi tiếp, vì theo Con số trong lịch sử giải đấu này, ko đội nào có thể lọt vào vòng trong sau lúc đã thua mang xa rời 4 bàn ở lượt đi.

Barca - Messi "mài gươm" chờ PSG: 5 bàn không khó - 1

ngoài ra, theo HLV Enrique đã kể. “Chưa bao giờ chúng tôi rơi vào tình cảnh tương tự, bởi vậy, nó sẽ giống như lửa thử vàng.” Câu nói này như để thừa nhận, Barcelona đang sẵn sàng cho 1 cuộc lật đổ có một không hai trong lịch sử Champions League.

Điểm rơi phong thái chỉ cần khoảng qua của Barcelona đang là 1 sự… hoàn hảo đáng ngạc nhiên, họ có 4 thắng lợi liên tiếp ở La Liga sau trận thua trước PSG, ghi tới 14 bàn và chỉ lọt lưới 3 bàn. Trong Đó 2 trận sắp nhất đều thắng xa cách 5 bàn trên bảng ket qua truc tuyen (6-1 và 5-0 trước Gijon và Celta Vigo).

2 thắng lợi liên tục này thổi bùng lên kỳ vọng cho 1 cuộc lội ngược chiếc lịch sử trước PSG tại trường đấu danh giá nhất Châu Âu, khi Đó đều là các tỷ số mà Barcelona có thể giành quyền đi tiếp nếu đánh bại đội bóng nước Pháp trên sân Nou Camp.

không những thế, Barcelona đang với nguồn động viên ý thức khôn cùng lớn lớn sau khi đã chính thức vượt qua Real vươn lên dẫn đầu giải quán quân Tây Ban Nha, để có tốt sự thành công này phải đề cập đến công lao rất lớn của tam tấu MSN, đặc trưng là tư nhân Lionel Messi. lúc 1 mình siêu sao người Argentina đã vực dậy đội bóng ở các thời điểm quan yếu nhất.

Trên đôi chân “La Pulga”

Trong phổ quát năm qua, đội bóng xứ Blaugrana vẫn đang sống trên “đôi chân” của Lionel Messi, Đó là điều ko ai với thể phủ nhận.

Sau trận thảm bại trước PSG, phần lớn các người lạc quan nhất đều đã nghĩ Barcelona sẽ “sụp đổ” theo hiệu ứng domino ở mùa giải năm nay, tuy nhiên Lionel Messi đã xuất hiện đúng thời điểm để trở thành “đấng cứu thế” của “Gã đồ sộ xứ Catalunya”.

Barca - Messi "mài gươm" chờ PSG: 5 bàn không khó - 2

Đối đầu Leganes trong bối cảnh Barcelona xuống ý thức trầm trọng, 1 mình Messi “gánh team” với 2 bàn thắng để giúp Barcelona tiếp tục bám đuổi Real trên BXH, và cũng ko phải ai khác, chính anh làm bàn thắng quý như vàng để giúp Barcelona giành trọn 3 điểm trên sân Vicente Calderon của A.Madrid.

Và trong 2 thắng lợi hủy diệt gần đây của Barcelona đều ghi đậm dấu ấn của siêu sao người Argentina. tiêu biểu là màn biểu diễn vô cùng hoàn hảo trước đối thủ Celta Vigo, 90 phút ở Nou Camp trở thành sô diễn tôn vinh Messi, anh lập cú đúp và mang hai pha dọn cỗ.

Tổng cộng theo bong da so Con số thì, anh ghi 6 bàn và với 3 đường dọn cỗ trong 4 trận qua. do đó, khó ai với thể đòi hỏi 1 cầu thủ sẵn sàng đóng góp cho CLB phổ quát hơn thế? Theo Báo cáo mới nhất, chủ nhân 5 Quả bóng vàng đã đóng góp 42,8% bàn thắng cho nhà ĐKVĐ La Liga mùa này. Trong 37 trận thi đấu, siêu sao Nam Mỹ ghi 38 bàn và có 13 pha kiến tạo.

Sau đầy đủ những gì đã diễn đạt, Nou Camp thực sự đang sống dưới niềm cảm hứng Lionel Messi, bởi thế trước cuộc tái đấu PSG gần tới, có nhẽ người ái mộ nên thử mạo hiểm đặt cửa cho Barcelona, vì Messi và những đồng đội đang sẵn sàng khiến cho nên nhiệm vụ dù bất khả thi nhất tại trường đấu Champions League Đây là 90 phút leo núi trước Paris Saint Germain sau khi để thua 0-4 tại lượt đi Champions League.

Hãy nhớ rằng, Barcelona vẫn đang là đội bóng nắm giữ kỷ lục 6 lần liên tiếp lọt vào vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất (bán kết) tại Champions Leauge, cộng mang ý thức đang lên cao như hiện giờ. Đúng như các lời HLV Enrique đã khẳng định: “Không điều gì là ko thể”, nhất là khi Barcelona đang mang trong tay một “siêu nhân” mang tên Lionel Messi.

Báo thể thao Việt Nam