Emilio Butragueño đã có mặt tại TP.HCM trong sự chào đón của đông đảo fan đội bóng hoàng gia. Và huyền thoại Real Madrid đến Việt Nam Lần này mang một thông điệp rất bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá.

Bất ngờ với thông điệp của huyền thoại Real mang tới Việt Nam

Các fan háo hức chờ đón huyền thoại
Tối ngày 12/7, cựu tiền đạo huyền thoại Real Madrid – Emilio Butragueño đã đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Với tư cách là Giám đốc Quan hệ công chúng của Real Madrid, cựu tiền đạo có biệt danh “El Buitre” đến Việt Nam theo lời mời của nhãn hàng NIVEA Men.

Đã có rất đông fan của Real Madrid tại TP.HCM có mặt tại sân bay để chào đón huyền thoại một thời của sân Bernabeu. Trước đó nhiều giờ, các fan đã chuẩn bị khá nhiều băng rôn lớn và mặc trên người chiếc áo thi đấu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trên nét mặt của các CĐV luôn thường trực nụ cười háo hức chờ đón một cựu danh thủ Real đặt chân đến Việt Nam.

Theo các báo bong da so cập nhật thì vào lúc 8h20’, ông Emilio cùng gia đình bước ra cửa sân bay trong những tràng pháo tay và tiếng reo hò cuồng nhiệt của các fan Real Madrid. Cựu danh thủ không giấu được vẻ xúc động khi đón nhận nhiều tình cảm của các CĐV hâm mộ. Ông đã dành thời gian nán lại để chụp ảnh và ký tặng các fan trước khi lên đường về khách sạn.

Trong khi đó, bạn Trần Nhật Oanh háo hức: “Giờ đây, trong vai trò mới, các fan Real Madrid hy vọng việc ông sang Việt Nam sẽ mở ra thêm nhiều tương tác thú vị giữa đội bóng cùng người hâm mộ Việt. Thông qua nhà tài trợ chính thức NIVEA Men, tôi mong rằng sẽ có thêm hàng loạt hoạt động mới lạ  và nhiều huyền thoại khác của Real Madrid sẽ sang Việt Nam trong thời gian tới”.

Ngày 13/7 tại TP.HCM, Emilio Butragueño sẽ tham dự sự kiện công bố NIVEA Men – Nhà tài trợ chính thức Real Madrid cũng như khởi động giải đấu “Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid”. Với thông điệp “Luôn sẵn sàng như sao Real Madrid” cùng sự đồng hành của ngôi sao lớn như Emilio, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá nói chung và Real Madrid nói riêng.  Giải đấu theo thể thức mini 5 người, nam giới trẻ đam mê quả bóng tròn có thể lập đội để đăng ký tham gia và giành lấy chiếc cúp vô địch cùng một phần thưởng trong mơ  sẽ được tiết lộ trong sự kiện này.

Trong suốt hơn 1 thập kỷ gắn bó với Real Madrid, Emilio trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Real trong suốt những năm 1980 của thế kỷ 20. Dưới màu áo đội bóng Hoàng gia TBN, ông giành được 2 Quả bóng đồng châu Âu vào các năm 1986 và 1987, giành Pichichi năm 1991. Sau khi giải nghệ, ông từng đảm nhiệm vị trí giám đốc thể thao, Phó Chủ tịch CLB Real Madrid.

* Một số hình ảnh buổi đón Emilio của các fan Real Madrid và ban tổ chức giải đấu “Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid”:

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 3

Fan nữ của Real trông ngóng huyền thoại sân Bernabeu có mặt tại Việt Nam

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 4

Emilio xuất hiện cùng vợ (áo đen) và con gái

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 5

 El Buitre ký tặng trong vòng vây người hâm mộ

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 6

Cựu huyền thoại Real bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của các fan

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 7

Huyền thoại Real Madrid tới Việt Nam mang theo thông điệp bất ngờ - 8

Giám đốc bộ phận Quan hệ công chúng của Real Madrid toàn cầu vui sướng khi nhận món quà là chiếc nón lá từ đại diện của NIVEA Men.

Chúng ta cùng theo dõi huyền thoại Real làm những gì khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam nhé.