Tờ bong da so  tiết lộ, HLV Rafael Benitez đã dùng những lời lẽ rất nặng nề để chỉ trích các cầu thủ Real Madrid trước buổi tập diễn ra sáng thứ Hai vừa qua.

Benitez nổi giận lôi đình với dàn sao Real Madrid. Ảnh: Internet.
Benitez nổi giận lôi đình với dàn sao Real Madrid. Ảnh: Internet.

Theo đó, HLV Benitez cáo buộc các cầu thủ thiếu thái độ thi đấu, nhập cuộc hời hợt, và thậm chí còn rất lười biếng khi không chịu đeo bám đội khách Barcelona. Câp nhật lich thi dau bong da hom nay tại đây,  ngoài ra, nhà cầm quân này cũng chỉ trích đội bóng thi đấu thiếu một tinh thần đoàn kết và toàn chơi bóng cá nhân. Được biết, HLV Benitez sau thất bại 0-4 trước Barcelona của Real Madrid từng bóng gió một số cầu thủ đã chơi dưới sức mình.

Hiện tại, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn được ban lãnh đạo tin dùng sau khi chủ tịch Florentino Perez tổ chức cuộc họp báo và làm rõ tương lai vị chiến lược gia này. Với Real Madrid, trận thua với ty le bong da 0-4 trước Barcelona khiến họ bị rớt xuống hạng 3 trên bảng xếp hạng và kém Barcelona 6 điểm. Nếu tình hình này còn tiếp diễn, mọi chuyện sẽ trở nên tệ hơn với “Los Blancos”.

Trước mắt, Real Madrid sẽ có trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League và đó sẽ là dịp để thầy trò Benitez xốc lại tinh thần.