Bao phu nu online chia sẻ – Michella Obama cho rằng muốn chăm sóc tốt những người thân của mình thì trước hết phải biết chăm sóc bản thân.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã rời xa với cuộc sống bên trong Nhà Trắng nhưng bà vẫn giữ thói quen đi dã ngoại cùng những người bạn thân thiết như trước đây. Mới đây, Michelle Obama đã chia sẻ một loạt các bức ảnh về buổi dã ngoại vào hôm 19/6.

Dã ngoại thể thao cuối tuần là cách để chúng tôi nhắc nhở nhau rằng nếu muốn chăm sóc tốt một ai đó thì bản thân chúng ta cần phải chăm sóc chính bản thân mình trước đã.” – Bà Michelle Obama chia sẻ dùng chú thích đi kèm ảnh được đăng trên trang cá nhân .

Theo thông tin chia sẻ trên trang bao phu nu gia dinh có cho biết: Buổi dã ngoại này được tổ chức tại một sân bóng đá. Gọi là dã ngoại nhưng thực chất đây là buổi tập thể thao ngoài trời. Bà Michelle cùng những người bạn của mình trong những bộ đồ tập, bên cạnh là một tấm thảm thực hiện các động tác plank, squat thuần thục.

Michella Obama năm nay đã bước sang tuổi 53 nhưng vẫn sở hữu thân hình rắn chắc, khỏe khoắn. Ngoài các bài tập plank, squat hàng ngày, cựu đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ còn thường xuyên đạp xe đạp, tập yoga chống đẩy để duy trì thân hình khỏe mạnh, dẻo dai, không những thế bạn còn có thể giam can nhanh mà không phải uống thuốc hay ăn kiêng.