Đội đương kim vô địch V-League 2015 sẽ chạm trán SCG Muangthong United ngày 23/1 tại sân Thống Nhất, TP HCM trong tour ASEAN 2016 của đội bóng Thái Lan.

SCG Muangthong United
CLB Thái Lan họp báo công bố chuyến du đấu Đông Nam Á.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Arsenal

SCG Muang Thong United vừa đoạt ngôi á quân Thai-League. Chuẩn bị mùa giải 2016, đội bóng này lên kế hoạch du đấu Đông Nam Á, mở đầu bằng hai trận đấu tại Campuchia và Việt Nam. Ông Ronnarit Suewaja, Giám đốc điều hành CLB cho biết: “Chúng tôi muốn thông qua các trận đấu này để có sự chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mùa giải mới, đồng thời nâng cao mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các nước trong khu vực”.

SCG Muang Thong United gửi lời mời đến Bình Dương và đã được đội bóng đất Thủ nhận lời tham dự. “Đây là một cơ hội tốt cho Bình Dương để tổng quyệt lực lượng trước khi tham dự V-League. Thông qua bóng đá còn gắn kết hơn giữa hai nước, đồng thời nâng mối quan hệ thể thao giữa Bình Dương và Muongthong. Chính những lí do đó, chúng tôi nhận lời tham dự tour thi đấu của họ”, Chủ tịch CLB Bình Dương Nguyễn Thế Huân chia sẻ.

->> dự đoán bóng, ty le du doan bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

Phía Bình Dương cũng cho biết, họ sẽ đưa ra sân lực lượng mạnh nhất để thi đấu trận này. “Chúng tôi muốn một trận cầu cống hiến, đẹp mắt cho khán giả TP HCM và Việt Nam. Bởi Bình Dương đại diện cho Việt Nam nên chúng tôi không chủ quan khi tham dự một trận đấu ý nghĩa như thế này”, ông Huấn nói.

SCG Muang Thong United là CLB hàng đầu của Thái Lan. Họ từng hạ Hà Nội T&T ở AFC Championship. Trong đội hình của nhà á quân Thai-League có hàng loạt tuyển thủ quốc gia như Teerasil Dangda, Sarach Yooyen, Thitipan Puangchan, thủ môn Kawin Thamsatchanan… Trong chuyến du đấu này, cựu tiền vệ từng làm mưa làm gió ở V-League trong màu áo HAGL, Datsakorn Thonglao sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn