Chiêu trò của Haaland bị phơi bày; Spurs quan tâm Kompany, Burnley lập tức có động thái là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 18/4.

Chiêu trò của Haaland bị phơi bày

Trong vai trò là khách mời của Sky Sports, hậu vệ Ben Mee chia sẻ: “Haaland là một chàng trai mạnh mẽ và chúng tôi đã có một chút va chạm trên sân. Những cái véo nhẹ thường xuyên xuất hiện giữa tôi và cậu ấy”.

Khi cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Carragher, đặt câu hỏi ai dùng chiêu trò nhiều hơn, Mee khẳng định: “Công bằng thì cậu ấy làm vậy nhiều hơn. Nhưng tôi không bận tâm về điều đó. Ngược lại, tôi khá thích thú”.

Hậu vệ của Brentford cũng cho hay anh và đồng đội cố gắng dùng sức mạnh thể lực để đối đầu với Haaland. Họ tập trung ngăn chân sút người Na Uy chiếm những vị trí thuận lợi có khả năng ghi bàn.

Haaland chạm mốc 32 bàn sau 28 trận ra sân ở Premier League mùa này. Tuy nhiên, có 9 trận cựu sao Dortmund hoàn toàn bị phong tỏa. Một trong số đó là thất bại 1-2 theo tỷ lệ cược bóng đá của Man City trước Brentford vào tháng 11 năm ngoái.

Bóng đá Anh 18/4: Chiêu trò của Haaland bị phơi bày

Spurs quan tâm Kompany, Burnley lập tức có động thái

Trước sự quan tâm mà Spurs dành cho Kompany, Burnley được cho là đang tìm cách ràng buộc cựu danh thủ này với một hợp đồng mới tại Turf Moor với nhiều điều khoản ưu đãi nhằm đảm bảo anh ở lại câu lạc bộ Lancashire, Daily Mail đưa tin.

Kompany luôn rõ ràng về lập trường của mình: anh có hợp đồng dài hạn và hoàn toàn cam kết với vai trò của mình tại câu lạc bộ mà anh sẽ dẫn dắt ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Rashford chấn thương, nhà báo nêu cái tên phải bắt đầu ghi bàn cho M.U

Sheth vẫn cho rằng Weghorst phải bắt đầu đóng góp nhiều hơn vào các bàn thắng tại Man United khi Rashford chấn thương.

Nói với GIVEMESPORT, nhà báo nhận định: “Tất cả chúng ta đều biết về thành tích ghi bàn của anh ấy. Anh ấy mới chỉ ghi được 2 bàn trên mọi đấu trường, chưa có bàn thắng nào ở Premier League cho đến nay. Anh ấy cũng sẽ cần phải làm nhiều hơn thế,”

“Tôi nghĩ rằng United đã tiếp tục cuộc chạy đua và để Rashford ghi tất cả những bàn thắng mà anh ấy có thể, khi Weghorst là cầu thủ của đội 1 trong thời gian đó, tôi nghĩ anh ấy đã đóng góp theo những cách khác. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ Ten Hag sẽ cần sự đóng góp của các cầu thủ khác, không chỉ trong việc hỗ trợ mà còn trong việc ghi những bàn thắng.”