Bóng đá QT chiều 31/3, Bỉ thắng hủy diệt 8-0 Belarus, Deschamps báo tin vui cho Man Utd về trường hợp của Martial, Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022.

Kết quả Bỉ 8-0 Belarus: Cơn mưa bàn thắng

Ở trận đấu Bỉ vs Belarus tại lượt trận thứ 3 bảng E vòng loại World Cup 2022, đoàn quân của HLV Roberto Martinez dù chỉ tung ra đội hình hai song đã chơi một trận tưng bừng để vùi dập đội chủ nhà 8 bàn không gỡ, trong đó Vanaken và Trossard mỗi người bỏ túi cú đúp.

Sang hiệp 2, Bỉ tiếp tục đẩy cao đội hình tấn công thay vì “buông tha” cho Belarus. Phút 49, Dennis Praet sút chìm hiểm hóc nâng tỷ số lên 5-0. Trong quãng thời gian còn lại, Belarus gần như buông xuôi mặc cho Bỉ mặc sức phô diễn không khác gì đá tập.

Hệ quả là từ phút 70 đến 89, Bỉ ghi thêm 3 bàn thắng nữa, lần lượt nhờ công của Christian Benteke, Trossard và Vanaken để giành chiến thắng chung cuộc hủy diệt 8-0, điều đó cũng có nghĩa Bỉ đã trở thành đội thắng tỷ lệ dự đoán bóng đá trận này.

Bóng đá QT chiều 31/3: Bỉ thắng hủy diệt 8-0 Belarus

Deschamps báo tin vui cho Man Utd về trường hợp của Martial

Trong bối cảnh Edinson Cavani và Mason Greenwood vẫn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì việc Martial phải tập tễnh rời sân khi làm nhiệm vụ ở ĐTQG khiến cho những người yêu mến Quỷ Đỏ không khỏi xót xa. Tuy nhiên, mới đây, HLV Didier Deschamps của Les Bleus đã có những cập nhật mới về tình hình của cựu cầu thủ Lyon.

“Martial gặp một vấn đề nhỏ ở đầu gối và chúng tôi vẫn chưa thể kết luận được điều gì. Cậu ta không tham gia các buổi tập gần đây và chúng tôi sẽ kiểm tra vào ngày mai. Không có bất kỳ sự nghiêm trọng nào cả. Các y bác sĩ sẽ có theo dõi và điều trị. Nhưng thật sự việc chúng tôi phải di chuyển cũng ảnh hưởng ít nhiều.”

ĐT Pháp vào rạng sáng mai (01/04, theo giờ Việt Nam) sẽ có trận đấu trên sân của Bosnia Herzegovina trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng D vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Hiện Gà trống Gaulois cũng đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận.

Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022

Siêu sao sinh năm 1985 góp một bàn trong thắng lợi 3-1 của Bồ Đào Nha trước Luxembourg ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup diễn ra vào lich bong da hom nay rạng sáng 31/3.

Bàn gỡ hòa của Diogo Jota ở phút 45+2 giúp đội khách chơi tự tin hơn trong hiệp hai. Phút 51, Cristiano Ronaldo nâng tỷ số lên 2-1. 10 phút trước khi hết giờ, Joao Palhinha ấn định thắng lợi 3-1 cho Seleccao.

Luxembourg mải mê tìm bàn gỡ và dần để lộ những khoảng trống nơi hàng thủ. Phút 77, Ronaldo có cơ hội đối mặt thủ môn Moris. Anh dứt điểm 2 lần liên tiếp, nhưng không thể hoàn tất cú đúp.

Chỉ 3 phút sau cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ, cầu thủ vào sân thay người Joao Palhinha đã tỏa sáng với cú đánh đầu hiểm hóc sau đường kiến tạo từ chấm phạt góc của Neto. Sao trẻ thuộc biên chế Wolverhampton đánh đấu ngày thi đấu ấn tượng với cú đúp kiến tạo.