Những hình ảnh đặc sắc trong những BST thời trang tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

Những BST tốt nghiệp của các bạn sinh viên năm cuối khoa Thiết kế Thời trang của trường Đại học Hoa Sen gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo về độ sáng tạo và kỹ thuật thủ công điêu luyện.

Trong buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp 18 sinh viên năm cuối thuộc khoa Thiết kế thời trang. Đã đưa ra những ý tưởng, kế hoạch phát triển thương hiệu của mình.  3 mẫu thiết kế chính trong BST. Mỗi sinh viên đã có gần 4 tháng để chuẩn bị cho BST tốt nghiệp lần này.

18 bài tốt nghiệp chính là 18 giấc mơ thời trang của những tiềm năng thiết kế trong tương lai. Ngoài sự sáng tạo và đa dạng trong cách sử dụng chất liệu, kỹ thuật để “hiện thực hóa” giấc mơ của mình.

Bên cạnh những thiết kế về trang phục. Các bạn sinh viên cũng phải trình bày về hình ảnh thời trang “full look”. Bao gồm những món phụ kiện thời trang, cách phối hợp, mix-match những món đồ với nhau.

Những bài thi nổi bật nhất chính là những BST thể hiện rõ nét tầm nhìn, trí tưởng tượng và khả năng thực hiện của tác giả. Đó cũng là khi ban giám khảo nhận thấy được định hướng rõ nét về phong cách và mục đích của từng mẫu thiết kế..