Thời trang nữ năm nay chất liệu xuyên thấu đang lên ngôi. Chất liệu xuyên thấu luôn là một trong những xu hướng rất khó khăn để kết hợp cùng trang phục. Nếu không khéo léo mix&match các nàng sẽ trở nên phản cảm trong mắt đối phương.

Cách diện đồ xuyên thấu không phản cảm

Trang phục xuyên thấu vốn được sinh ra để che chắn những khuyết điểm trên cơ thể, nhưng ngày nay chúng lại trở thành “công cụ” để khoe đường nét gợi cảm. Chính vì thế trào lưu này sinh ra là dành cho những tín đồ thời trang yêu thích sự táo bạo, phá cách. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của xu hướng xuyên thấu đã quay trở lại bằng nhiều biến tấu khác lạ và quyến rũ hơn trên sàn runway của các nhà mốt danh giá.

Cách diện đồ xuyên thấu không phản cảm

Xu hướng xuyên thấu cũng được lòng các tín đồ thời trang khi xuất hiện trên những bức hình street style hay trong các tuần lễ thời trang.

 

Nhưng trang phục xuyên thấu là một trong những bài toán khó khi các tín đồ phải nắm rõ nguyên tắc kết hợp trang phục để tránh gây phản cảm cho người đối diện, đặc biệt là việc lựa chọn nội y.

Cách diện đồ xuyên thấu không phản cảm

Nếu các tín đồ muốn phá cách và nổi bật khi xuất hiện thì nên lựa chọn những loại nội y tương phản màu sắc với trang phục xuyên thấu.

Cách diện đồ xuyên thấu không phản cảm

Một chiếc áo xuyên thấu phối cùng chân váy da cũng là tip gợi ý hay ho dành cho các tín đồ thời trang trong mùa này. Sự mạnh mẽ của chất liệu da hòa quyện cùng vẻ gợi cảm của vải xuyên thấu mang đến những nhìn nhận mới về hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Cách diện đồ xuyên thấu không phản cảm

Bật mí cho các cô nàng chạy theo xu hướng xuyên thấu nhưng không hề phản cảm đến từ việc diện trang phục layer giữa hai chất liệu là vải denim và sheer.