Người cha thúng vé xo so kien giang đặc biệt liên tiếp 7 lần và cuộc bi thương bắt đầu sảy ra từ đây.

Vào chiều 5/1 , tại thị trấn Thái Hòa (huyện Tân Uyên , Bình Dương) , anh Du Thanh Bình (38 tuổi , ngụ khu phố Tân Mỹ , thị trấn Thái Hòa) trúng 7 tờ vé so xo giải đặc biệt và 63 tờ vé số an ủi .

cha-vo-dot-tu-khi-con-trung-7-to-ve-so-giai-dac-biet

Đến sáng 6/1 , cha vợ anh là ông Nguyễn Văn Thiên (SN 1952) bị tử vong do đột quỵ . Từ đó , nhiều tin đồn cho rằng nạn nhân tử vong là bị sốc do các con giành giật các tờ vé trúng kqxsmb thưởng . Tin đồn này đã khiến cuộc sống gia đình anh Bình bị đảo lộn mấy ngày qua .

Sáng 8/1 , khi chúng tôi đến nhà , anh Bình buồn bã nói: “Mấy ngày nay , gia đình tôi xáo trộn nhiều quá và không muốn trả lời thêm bất cứ gì nữa vì tin đồn ác ý” .

“Bây giờ tôi rất mệt mỏi với những tin đồn . Chúng tôi là người kinh doanh nên sợ mang tiếng , gây bất lợi cho công việc của mình” , anh Bình bức xúc . Tiếp lời con , mẹ vợ anh Bình cho biết xưa nay gia đình bà không hề xảy ra xích mính hay trành giành gì với ai .

“Vậy mà vừa rồi những người ác ý đã đồn thổi , nói xấu gia đình là giành giật tài sản . Hôm đó , khi biết Bình trúng số , cả gia đình đều vui mừng ngồi nói chuyện vui vẻ . Đến khoảng 21h thì chồng tôi đi ngủ . Như thường lệ , ông ấy dậy rất sớm rồi nằm trên võng của phòng khách xem ti vi để đến sáng ra đưa con trai đi Sài Gòn học . Ai ngờ , đến khoảng 4h sáng thì các con tôi dậy và phát hiện ông ấy đã chết” , bà thanh minh . “Còn việc tranh giành tiền bạc là không hề có , bởi vì gia đình tôi đứa nào cũng có tiền và đều làm kinh doanh .

Đây là vé số của thằng Bình nó bỏ tiền mua , may mắn trúng giải thì nó hưởng chứ ai lại đi thêu dệt ác ý như vậy?” , vợ ông Thiên nói . Ngay sau cái chết của ông Thiên , người nhà báo công an và cơ quan điều tra đã vào cuộc . Qua khám nghiệm , cơ quan điều tra khẳng định ông Thiên chết do bệnh lý (tai biến mạch máu não) .