HLV Carlo Ancelotti thừa nhận ông muốn trở lại công việc huấn luyện ở một CLB tại lich thi dau bong da hom nay Premier League, đặc biệt là Manchester United.

Ancelotti muốn thử sức ở Premier League. Ảnh: Internet.
Ancelotti muốn thử sức ở Premier League. Ảnh: Internet.

Carlo Ancelotti năm nay 56 tuổi, là một trong những HLV tài ba nhất thế giới.  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hom nay tại đây. Hiện tại, vị chiến lược gia người Italia vẫn ‘thất nghiệp’ sau khi rời Real Madrid từ tháng Năm 2015.

Ancelotti đã được khá nhiều CLB ở Anh liên hệ, trong đó có Chelsea và Man United, nhất là khi 2 HLV Jose Mourinho và Louis van Gaal chưa đáp ứng được kì vọng.

“Dĩ nhiên, mọi HLV đều nghĩ đến công việc dẫn dắt Manchester United,”
Carlo Ancelotti nói trên The livescore.

“Nhưng tôi không tiếc khi đến Real bởi tôi thực sự thích Madrid. Khi tôi đến PSG, đó là 1 CLB có kế hoạch phát triển cực tốt.  Họ không phải là CLB có truyền thống như Milan hay Madrid, nhưng họ muốn phát triển và vẫn đi đúng con đường cho đến lúc này.”

“Dù sao thì Premier League là tốt nhất, nếu xét ở cái không khí mà nó có được. Đó cũng là đấu trường giàu tính cạnh tranh. Bởi thế, tôi muốn trở lại, đặc biệt là để thưởng thức cái không khí làm việc đặc biệt đó.”