Tiền vệ của Real Madrid sẵn sàng chào đón Neymar nếu cấu thủ này gia nhập đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Casemiro chào mời Neymar đến Real Madrid

Trả lời phỏng vấn với Globoesporte trên tin tuc hom nay, Casemiro cho biết: “Neymar là một cầu thủ vĩ đại, tôi ngưỡng mộ cậu ấy. Tại sao Neymar không thể chơi cho Real Madrid? Anh ấy sẽ được tất cả chào đón nếu gia nhập với chúng tôi.

Neymar được quản lý bởi một người cha vĩ đại và ông ta cần biết phải làm gì. Cho dù cậu ấy ở lại hay rời khỏi Barcelona, tôi vẫn chúc cậu ấy gặp nhiều may mắn.”

Casemiro chào mời Neymar đến Real Madrid - Bóng Đá

Những lời mời gọi của Casemiro không phải là không có căn cứ bởi chủ tịch của Real Madrid – Florentino Perez cũng rất ngưỡng mộ tài năng của “Tiểu Pele”. Mặc dù mất Neymar này vào tay của Barcelona từ lâu nhưng Perez vẫn đang ấp ủ dự định “cướp” cầu thủ này về Bernabeu, giống như trường hợp của Luis Figo trong quá khứ. Tuy nhiên những thông tin gần đây cho thấy có vẻ như tiền đạo người Brazil đã đồng ý gia nhập PSG khi đội bong da nước Pháp bỏ ra 222 triệu euro phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

Mặc dù đang thi đấu cho hai đội bóng đại kình địch là Barcelona và Real Madrid nhưng Neymar và Casemiro là những người đồng đội vô cùng thân thiết ở đội tuyển Brazil.

Đồng đội khẳng định Neymar hạnh phúc tại Barca

Barcelona đã trở lại tập luyện tại New Jersey. Trong buổi họp báo trước buổi tập, khi được các phóng viên hỏi về tương lai của Neymar, Jordi Alba cho biết: “Neymar là cầu thủ của Barca, cậu ấy đang thoải mái và rất hạnh phúc tại đây.”

Alba khẳng định Neymar hạnh phúc tại barca - Bóng Đá

Neymar đang là tâm điểm của giới truyền thông trong tuần qua bởi tin đồn PSG sẵn sàng bỏ ra số tiền 222 triệu euro phá vỡ hợp đồng để sở hữu chân sút này. Các cầu thủ Barcelona đang ra sức thuyết phục tiền đạo người Brazil ở lại. Theo tin nong 247, Neymar đã xiêu lòng và nói rằng sẽ ở lại. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang ở trong tình trạng giằng co như đã nói. Ngoài bạn bè, Neymar còn có sự tác động từ gia đình, mà đặc biệt nhất là cha của anh.

Chia sẽ về hình ảnh Pique đăng trên mạng xã hội, Alba trả lời: “Cá nhân tôi không đề cập với Neymar về tương lai của cậu ta, Pique thì có. Những tin đồn vào thời điểm này là rất bình thường, bởi Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”