Theo như lich thi dau bong da mới đây thì trong trận giao hữu của tuyển Anh gặp Đức vừa qua, Phil Jones chỉ góp mặt đúng 24 phút và phải tập tễnh rời sân do dính chấn thương mắt cá chân. Rất may khi sau đó, đích thân Jones lên tiếng xác nhận anh ko gặp vấn đề gì quá quan trọng.
Dù sao, những gì mà Jones gặp phải khiến Huấn Luận Viên Mourinho khó thể hài lòng. Bởi nhiều cầu thủ ở những đội bóng khác, như Harry Kane, Dele Alli, Harry Winks của Tottenham, Raheem Sterling và Fabian Delph của Man City, Danny Drinkwater của Chelsea đã được nghỉ ngơi trong loạt trận quốc tế vừa qua.

Cầu thủ M.U bị thương tuyệt đối không được lên tuyển

Mourinho lên tiếng: “Tôi nghĩ là thật ko hợp lý khi để Một cầu thủ đang gặp vấn đề phải ra sân trong Một trận giao hữu ko mấy quan trọng. Dĩ nhiên Phil Jones đang dính chấn thương. Tôi chỉ để cậu ấy vào sân ở trận đấu quá quan trọng với Chelsea. Nhưng rồi Jones lên tuyển và trở về với chấn thương như khi còn ở Man Utd.

Theo như tin livescore thì có những Câu Lạc Bộ luôn luôn tìm cách né tránh khi cầu thủ của họ bị gọi lên tuyển. Với lí do là gãy móng tay, cúm nhẹ, đau ngón chân. Họ cần được ở nhà, nghỉ ngơi. Còn sở hữu Một số Câu Lạc Bộ khác, Huấn Luận Viên của họ lại khá ngây thơ khi để cầu thủ lên tuyển và cuối cùng phải trả giá khi anh ta trở về với Một chấn thương.

Cuối tuần này,tôi muốn xem những người ko được gọi lên tuyển liệu sở hữu thể ra sân hay không. Drinkwater ư? Delph ư? Người duy nhất tôi thấy ko sở hữu khả năng ra sân là Phil Jones.”

>> Xem thêm nhiều tin khác tại http://ketquabongda.com/