Sau hành động ngu ngốc là ném đồng xu vào các cầu thủ Man City, du doan bong da CĐV Chelsea có thể đối mặt với hình phạt nặng nề từ FA.

Cầu thủ Man City bị CĐV Chelsea ném ‘vật thể lạ’. Ảnh: Internet.
Cầu thủ Man City bị CĐV Chelsea ném ‘vật thể lạ’.
Như đã biết, ti le bong da phút 37 của trận đấu, khi cầu thủ trẻ David Faupala có bàn cân bằng tỉ số 1-1 cho Man City, ngay lập tức đã có một đồng xu được ném xuống sân bóng. Trọng tài chính Andre Marriner đã phải làm việc với trọng tài bàn sau đó để đưa vụ việc này vào biên bản.Và theo các thông tin bongdaso nhận được sau đó, LĐBĐ FA và BLĐ Chelsea sẽ cân nhắc đưa ra án phạt thật nặng với CĐV nào đã làm điều này. Thậm chí có thể là hình phạt cấm đến sân trọn đời.

“Chúng tôi sẽ xem xét và sau đó ban hành hình phạt cấm họ (các CĐV quá khích) đến sân Stamford Bridge,” ông Steve Atkins – phát ngôn viên của Chelsea nói. “Đây là một hành động ngu ngốc và nguy hiểm.”

Trong khi đó, HLV Guus Hiddink cũng hoàn toàn đồng ý với cách giải quyết này.

“Tôi nghĩ Chelsea sẽ phản ứng với hành động này. Những con người, những cá nhân đó không được phép đến sân vận động,” HLV của Chelsea nói.

Lúc này, sau báo cáo của trọng tài Andre Marriner, LĐBĐ Anh (FA) và cảnh sát London cũng đã vào cuộc. Chắc chắn CĐV có hành động này sẽ bị phạt rất nặng và thể bị truy cứu từ pháp luật.