Tờ Sport đưa tin Celta Vigo không đồng ý nhượng tiền đạo Nolito cho Barcelona.   Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Barca thất bại trong việc mua Nolito. Ảnh: Internet.
Barca thất bại trong việc mua Nolito. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Được biết, Barcelona muốn mượn Nolito kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Song, đội bóng vùng Galicia đã không chấp thuận lời đề nghị đó. Trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng mùa Đông chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại, khả năng Barcelona có Nolito đang cạn dần. Được biết, cầu thủ này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu được HLV Luis Enrique quan tâm.

Lúc này, cơ hội lại được mở ra cho Arsenal khi HLV Arsene Wenger cũng rất muốn có chữ ký tiền đạo này. Hiện tại, chưa rõ Barcelona sẽ xử trí ra sao với phi vụ này. Theo tờ ket qua bong da hom nay  Có tin đồn Luis Enrique không vội từ bỏ Nolito, do đó, có khả năng sẽ tiếp tục theo đuổi tiền đạo khoác áo số 10 của Celta Vigo và nỗ lực đưa anh về sân Nou Camp vào Hè này.

Dù không mua được Nolito, song, tin vui cho Barcelona khi tiền đạo Munir trong đội gần đây thi đấu khá ấn tượng. Chân sút trẻ này cách đây 1 tuần đã ghi bàn vào lưới Malaga trong chiến thắng 2-1 của Barca.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.