Ai cũng mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, nhưng đi đâu để tìm thấy hạnh phúc cho mình? Đó là cả một hành trình mà đôi khi sẽ khiến bạn lạc lối. Vì thế nếu bạn đang cảm thấy lẻ loi giữa cuộc đời rộng lớn này và khao khát tìm được một bến đỗ bình yên, hãy theo lời chỉ dẫn của bongda.edu.vn để tìm đến với hạnh phúc của mình nhé!

Tuổi Tý
Năm 2018 người tuổi Tý cần nắm thật chặt cơ hội hạnh phúc. Hãy yêu cầu một cách đúng đắn với bản thân, đừng vì nóng vội mà đặt mục đích quá cao khiến người khác chê bai dè bỉu, thậm chí vì ganh ghét ghen tị mà giơ tay ngáng đường.

Muốn có được hạnh phúc hãy biết đúng mực, mọi chuyện đều cần nghĩ thật thoáng ra, đừng quan trọng hóa vấn đề rồi cuối cùng lại vuột mất hạnh phúc giản dị bên cạnh.

Tuổi Sửu
Năm 2018 người tuổi Sửu có quý nhân tìm đến tận cửa nhưng đừng suy xét cân nhắc quá kỹ càng như họ vẫn thường, tránh làm lỡ cơ hội tốt. Hãy để ý đến lợi ích thiết thực chứ đừng vì lời bàn ra tán vào của người khác, là bạn bè nhưng chỉ cần không trực tiếp là người trải qua hoàn cảnh ấy sẽ chẳng bao giờ thấu hiểu nổi.

Tuổi Dần
Bạn bè nhiều thì đường đi sẽ không cô đơn lẻ loi thế nhưng cũng phải chọn bạn mà chơi tuổi Dần ạ. Năm 2018 người tuổi Dần cần cẩn trọng trong quan hệ bạn bè. Đừng dành quá nhiều tâm trí vào việc làm ăn kinh doanh mà hãy quen những việc mình đang làm, làm những gì mình giỏi để đỡ lãng phí thời gian. Dành thời gian quý báu bên những người mình yêu mến mới là bí quyết hạnh phúc đúng đắn cho tuổi Dần.

Tuổi Mão
Trong lịch âm dương 2018 là một năm ngập tràn niềm vui với tuổi Mão, họ muốn được hạnh phúc cũng chẳng phải việc gì khó khăn. Hãy cứ thuận theo tự nhiên, để mọi việc diễn ra theo đúng lẽ thường tình. Nếu có chăng chỉ cần bạn biết cách cảm ơn và báo đáp những người đã từng giúp đỡ mình, giữ cho tâm trạng vui vẻ thoải mái thì hạnh phúc sẽ luôn vây quanh bạn.

Tuổi Thìn
Năm 2018 với người tuổi Thìn càng chủ động sẽ càng hạnh phúc. Đương nhiên họ cũng cần phải thấu hiểu cho người khác khá nhiều nữa, bởi vì sự đồng cảm chính là chìa khóa dẫn đến những mối quan hệ hạnh phúc. Nếu là những cô gái độc thân, khi gặp được sự theo đuổi của đối phương thì hãy mở lòng và cho họ cơ hội bạn nhé.

Tuổi Tỵ
Nếu muốn có được hạnh phúc, người tuổi Tỵ cần thả lỏng mình, đừng trở nên gay gắt và quan trọng hóa tất cả mọi việc. Nếu cứ đặt mình vào cuộc sống rồi so sánh với người khác bạn sẽ chẳng bao giờ biết được bản thân xuất sắc và tải giỏi đến cỡ nào. Sống cho chính mình, vì những người mà mình yêu thương sẽ đem lại hạnh phúc ý nghĩa hơn nhiều.

Tuổi Ngọ
Năm 2018 điều quan trọng với tuổi Ngọ nhất chính là danh tiếng. Họ phải để tâm đến ý kiến của người lớn trong nhà, đồng nghiệp, bạn thân để không ảnh hưởng đến tiếng tăm của mình. Thế nên tốt nhất hãy khiêm tốn, kẻ khiêm tốn sẽ đạt được nhiều hơn những gì họ mong muốn đó tuổi Ngọ ạ.

Tuổi Mùi
Để có được hạnh phúc trong năm nay tuổi Mùi cần phải thật lòng, cẩn trọng và nhẫn nại. Thật tâm đối xử với người nhà thì gia đình hòa thuận. Cẩn trọng trong công việc mọi sự mới suôn sẻ, có nhẫn nại mới đợi được người thật lòng đáng tin cậy.

Tuổi Thân
Với người luôn nhanh nhẹn như tuổi Thân thì rèn luyện chính mình để bình thản đón nhận mọi việc khó khăn là điều họ cần làm nhất lúc này. Mọi việc đều phải xem xét đến khả năng của bản thân, dành thời gian để tự xét lại đó có thực sự là điều mình cần hay không mới có thể tiếp tục đấu tranh và nắm giữ. Nếu cứ để cảm xúc thay đổi đột ngột ảnh hưởng những việc mình làm thì rất khó để hạnh phúc.

Tuổi Dậu
Năm 2018 là thời cơ tuyệt vời để tuổi Dậu tìm được ý chung nhân đích thực. Thế nhưng cần phải nắm bắt thật vững chắc hạnh phúc trong tầm với. Đừng chỉ ru rú ở nhà, hãy năng tham gia các hoạt động xã hội thì duyên phận sẽ đến với bạn thôi. Đừng đơn giản là nắm bắt cơ hội, hãy tạo ra cơ hội.

Tuổi Tuất
Năm tử vi 2018 người tuổi Tuất phải đối diện với nguy cơ nghiêm trọng về mặt tiền bạc. Thế nhưng cho dù việc đó có thực sự xảy đến cũng đừng quá suy nghĩ và bị ám ảnh quá nhiều. Có một tâm trạng thoải mái, xác định mình cần – nên và có thể làm gì để thoát khỏi cảnh ngộ hiện tại sẽ có ích hơn là cứ ủ dột dằn vặt bản thân.

Tuổi Hợi
Năm 2018 là khoảng thời gian rất đáng để tuổi Hợi chờ đợi. Công việc, tình cảm đều có những thay đổi tích cực rất rõ rệt. Bởi vì họ đã trả giá nỗ lực rất nhiều nên có được hạnh phúc cũng là điều tất yếu. Thế nhưng hãy cho bản thân một chút tự tin nhé, bạn đang có được những gì mình xứng đáng đạt được mà.