Chỉ trích của Scholes chỉ có lợi cho  ngôi sao bong da Anthony Martial – đó là lời nhận định của HLV Leicester City, Claudio Ranieri.

Martial bị chỉ trích khá nhiều. Ảnh internet.
Martial bị chỉ trích khá nhiều. Ảnh internet.

Sau trận hòa với livescore 0-0 của Man United trước PSV, Anthony Martial đã bị huyền thoại Paul Scholes chê bai không ít khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.Cụ thể, Scholes nhận định rằng “Martial cần phải cố gắng nhiều nếu muốn trở thành một chân sút hàng đầu. Cậu ta không phải là mẫu trung phong cần bàn thắng, chỉ thích thi đấu dạt biên. Martial chẳng bận tâm lắm nếu bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Tôi nghĩ cậu ta không phải là tiền đạo để ‘săn bàn.”

Dù sao, Martial vẫn là cái tên đáng xem nhất trong đội hình M.U hiện tại. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da hôm nay tại đây. Và là cầu thủ mà Leicester của Claudio Ranieri phải đặc biệt dè chừng trong lần đụng độ cuối tuần này.

“Đó là những chỉ trích đúng đắn, Scholes có quyền đưa ra những lời như vậy. Nhưng nó sẽ chỉ giúp Anthony Martial cải thiện bản thân,” HLV Claudio Ranieri nhận định.

“Anthony Martial là mẫu cầu thủ mạnh mẽ, tự tin dù còn rất trẻ. Điều quan trọng là cậu ấy rất thông minh, để có thể ngày càng tiến bộ.”