Lô gan là một trong những cách đánh số tô mang lại hiệu quả cao được nhiều người áp dụng. Theo cách đánh này, người chơi sẽ dựa vào những con số chưa về trong thời gian từ 8 ngày trở lên. Nhưng cũng không đơn giản để bạn có thể dễ dàng trúng thưởng. Bí quyết bắt lô gan miền Bắc sodo66 chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn ở bộ môn này.

Bí quyết bắt lô gan miền Bắc dựa vào chu kỳ về của nó

Bí quyết bắt lô gan miền bắc dựa vào chu kỳ về yêu cầu bạn cần tổng hợp được các con lô gan đã về hôm trước. Sau đó thì xem chu kỳ chưa về của những số còn lại. Nếu con gan chưa về trùng với số ngày của các con đã về thì hãy chọn những con lô gan đó. Tốt nhất nên chọn những con gan có từ 6 đến 7 ngày chưa về. 

Bắt lô gan miền bắc cần dựa vào chu kỳ về
Bắt lô gan miền bắc cần dựa vào chu kỳ về

Ví dụ: 

  • Ngày 25/05/2022 có con 90 đã về với chu kỳ là 6 ngày, thì bạn hãy tìm những con gan chưa về trong 6-7 ngày để mua.
  • Nếu trong ngày 24/05/2022 về con 88 và con này 6 ngày mới về thì sau ngày 25/05/2022 có con 13 cũng về với chu kỳ 6 ngày.

So sánh thống kê lô gan của ngày trước liền kề

So với việc dựa vào chu kỳ về của lô gan thì việc thống kê lô gan về ngày trước liền kề đơn giản hơn. Cách này sẽ rút ngắn được các con gan cần thiết ở trên cùng 1 bảng. Việc của bạn là chỉ cần để ý những vị trí của con lô đã về hôm qua. Và tại các vị trí đó sẽ thống kê được lô gan sẽ về hôm nay là những con nào. Phạm vi lựa chọn các con số chỉ lệch nhau đúng 1 vị trí.

Ví dụ: Ngày 25/05 về con 73 và 80, thì tại vị trí đó bảng thống kê của ngày 26/05 sẽ có con 92 và 72 chưa về, và khả năng sẽ về ngày hôm nay là rất cao.

Phân tích lô gan cực đại

Lô gan cực đại của xổ số miền bắc chính là những con gan lâu nhất chưa về trong chu kỳ 1 năm. Trong mức chu kỳ này nếu bạn thấy có 1 con lô đã vượt qua ngưỡng cực đại của chính nó 2 – 3 ngày thì khả năng rất cao nó sẽ về vào những ngày tiếp theo. 

Bắt cầu lô gan dựa vào phân tích lô gan cực đại
Bắt cầu lô gan dựa vào phân tích lô gan cực đại

Ví dụ: Con lô 23 có số ngày cực đại là 25 ngày, nhưng số ngày con lô này chưa về là 21 ngày thì 4 ngày nữa thì con lô 23 này đã vượt qua mức cực đại. 

Phương pháp nuôi lô gan

Một cao thủ chơi lô chuyên nghiệp thường chọn nuôi lô gan chứ không chỉ đánh 1 ngày rồi thôi. Bởi vì lô gan thường dịch chuyển từ 2 đến 3 ngày rồi mới về. Nên bí quyết bắt lô gan miền Bắc tốt nhất là chọn nuôi lô gan khung từ 2 đến 3 ngày. 

Phương pháp nuôi lô gan hiệu quả nhất chính là bạn cần phải tăng dần số tiền nuôi lô. Điều này sẽ tránh được việc bị lỗ khi nuôi lô. Bạn cũng có thể dùng những cách soi lô như ở trên để lựa ra được một con lô hợp lý để nuôi khung. 

Soi lô gan theo chu kỳ của lô

Soi với các cách soi lô gan khác thì phương pháp soi lô theo chu kỳ của lô lại khá mất thời gian. Theo cách này thì bạn cần phải xem chu kỳ về trong 1 năm của con lô đó có bao nhiêu gan. Nếu như khoảng gan trong năm bị trùng với khoảng gan của hiện tại thì bạn nên lựa chọn con lô đó để đánh. Và khoảng gan đó cũng có thể bị xê dịch từ 1 đến 2 ngày.

Ví dụ: Trong chu kỳ 1 năm con lô 03 thường có 4 đến 5 lần 7 ngày gan, Nếu như hôm nay con 03 đó vẫn tiếp tục gan ở ngày thứ 6 – 7 thì khả cao là con lô đó sẽ về. 

Bắt lô gan miền bắc tại một cổng game uy tín

Theo kinh nghiêm nghiệm của những người chơi lô để lâu năm thì tốt nhất nên chọn một cổng game uy tín để soi lô tô. Cổng game uy tín sẽ đảm bảo trả thưởng đúng theo tỷ lệ cho người chơi. Bên cạnh đó thì tại những cổng game như vậy, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật.

Lựa chọn cổng game uy tín khi bắt cầu lô gan
Lựa chọn cổng game uy tín khi bắt cầu lô gan

Cổng game số đỏ chính là địa chỉ mà chúng tôi đang nhắc đến. Tại đây, mọi thông tin cá nhân của khách hàng không chỉ được bảo mật tuyệt đối. Tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game chi trả cho người chơi cũng rất cao, tỷ lệ ăn cược lên đến 99.5 cao nhất từ trước đến nay. Tại đây sẽ cho bạn một sân chơi đầy tin cậy, trả thưởng đầy đủ, tỷ lệ ăn thưởng cao. Tất cả đảm bảo quyền lợi tối ưu cho mỗi anh em khi chơi.

Lô gan, nếu là một người chơi lô chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến loại lô này. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 6 bí quyết bắt lô gan miền bắc hiệu quả. Hãy ghi nhớ và áp dụng cho tốt nếu muốn kiếm được tiền từ việc chơi lô.

SODO66 (hay còn gọi là cổng game Số Đỏ) là trang lô tô online uy tín có tỷ lệ trả thưởng cao nhất nhì thị trường hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trang đánh giá cổng game lô tô uy tín.

Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của sodo66 hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website sau : https://sodo66vn.com/.