Chievo đang hơn Verona tới 11 bậc trên BXH Serie A trước khi trận derby thành Verona diễn ra. Đó quả là điều mà trước đây trong mơ, CĐV Chievo cũng không dám nghĩ đến.

Chievo vs Verona: Chủ nhà quyết lấy 3 điểm

Lừa bay đang ở trạng thái tinh thần cực tốt, đủ sức giáng cho đối thủ cùng thành phố một đòn đau.

  • Xem thông tin những trận bong da hấp dẫn nhất hành tinh.

ĐỐI ĐẦU GẦN ĐÂY

10-05-2015 Serie A Chievo 2 – 2 Hellas Verona
21-12-2014 Serie A Hellas Verona 0 – 1 Chievo
05-04-2014 Serie A Chievo 0 – 1 Hellas Verona
24-11-2013 Serie A Hellas Verona 0 – 1 Chievo
24-03-2002 Serie A Chievo 2 – 1 Hellas Verona

“Chừng nào lừa biết bay, Chievo sẽ lên chơi ở Serie A”, câu chế giễu nổi tiếng của CĐV Verona đã được chế biến thành biệt danh “Lừa bay” cho Chievo. Trong hơn 14 năm qua kể từ lần đầu dự Serie A, Chievo từng dành cho Verona nhiều bài học đau đớn về sự kiêu ngạo.

Verona là một trong 2 đội hiếm hoi (cùng Carpi) chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa. Đã vậy Verona còn thiếu cả cặp tiền đạo giàu kinh nghiệm Luca Toni – Giampaolo Pazzini vì chấn thương. Trái lại, Chievo càng chơi càng thăng hoa, từng cầm hòa cả Juventus và Sassuolo trên sân khách, đè bẹp Lazio tới 4-0.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến mượt nhất.

11 bàn thắng của Chievo mùa này do 6 cầu thủ khác nhau ghi. Điều đó cho thấy sự đa dạng trong cách tấn công của Lừa bay, chứ không chỉ phụ thuộc vào mỗi Alberto Paloschi. Rõ ràng, đội quân của HLV Rolando Maran có thực lực hơn hẳn Verona thời điểm này, 3 điểm vì thế khó lòng tuột khỏi tay đội “chủ nhà” đêm nay, để bầy lừa tiếp tục bay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Chievo: Bizzarri; Frey, Gamberini, Cesar, Gobbi; Castro, Rigoni, Hetemaj; Birsa; Paloschi, Meggiorini.
Verona: Rafael; Pisano, Bianchetti, Moras, Helander, Souprayen; Sala, Viviani, Hallfredsson; Wszolek, Jankovic.

ĐẶC BIỆT

Không quá 1 bàn hiệp 1: 5/6 trận gần đây của Verona và 3/4 lần gần nhất họ gặp Chievo đều khép lại hiệp 1 với tỷ số 0-0. Với tính chất căng thẳng của trận derby, các tifosi càng khó chứng kiến bàn thắng trong hiệp 1.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Nguồn: tintuc.vn