Bạn có thể thấy một cô gái cung Su tu thật hoạt bát, dễ tính và thân thiện, nhưng rốt cuộc lại không chinh phục được nàng. Điều đó làm bạn điên tiết. Bạn nghĩ cô gái đó có gì đặc biệt đâu mà làm giá thế?!

Cung sư tử

Ban đầu thì vui vẻ lả lơi, khi mọi việc dần nghiêm túc hơn thì xuất hiện hàng ngàn ngọn núi, hàng ngàn vực thẳm để bạn phải vượt qua. Bạn chưa hiểu đúng về Leona! Và việc bạn cần là đọc bài viết này rồi suy ngẫm, liệu mình đã đủ tỉnh táo để theo đuổi nàng lần nữa?!
Bạn bước vào một bữa tiệc, nhìn thấy một cô gái nhỏ nhắn có phong thái rạng rỡ và tự tin nói cười, đó chính là sư tử. Đôi khi cô gái đó cũng ngồi yên lặng quan sát mọi người thôi, nhưng bạn sẽ nhìn thấy nàng, cung Sư Tử không lẫn vào đâu được cho dù họ có cố gắng bao nhiêu! Họ trời phú sự thu hút ánh nhìn từ những người khác, họ khéo léo và có phần lập dị, thích tiệc tùng và thích được nhiều ánh mắt vây quanh!
Bạn sẽ nghĩ để chinh phục một cô gái cung Sư Tử trong 12 cung hoang dao cần phải ăn mặc cho thật bảnh bao, ăn to nói lớn hay phải chứng tỏ bản lĩnh đàn ông bằng nhiều cách. Bạn nghĩ phải cố gắng đứng ngang hàng với nàng, nổi bật hơn nàng, cướp lấy ánh hào quang của nàng, thì tự khắc nàng sẽ phải để ý đến bạn. Câu trả lời là không! Khi đó, bạn đã thành đối thủ của nàng. Và dù muốn hay không, thích bạn hay không thích bạn, nàng cũng tìm cách hạ bệ bạn, hoặc xếp bạn vào dạng mà tim nàng không đời nào mở cửa cho qua!

cung sư tử

Để chinh phục một cô gái cung Sư Tử , điều đầu tiên bạn cần học đó chính là sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn giúp bạn không cố gắng làm con gà trống lòe loẹt chướng tai gai mắt nàng, mà trở thành kẻ quyến rũ bí ẩn mà nàng mong khám phá hết. Sự kiên nhẫn khiến bạn nhận ra nàng thích đàn ông như thế nào, mong có một tình yêu ra sao. Sự kiên nhẫn giúp bạn đọc hết bài dài dòng lôi thôi này để hiểu hơn về cô nàng Leona của bạn.
Nàng rất lựa chọn trong việc để cho người khác bước vào cuộc đời mình. Nàng có xu hướng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và rất tin vào trực giác cũng như cảm giác của con tim. Thậm chí, nàng còn hay tỏ vẻ cao thượng nhường con mồi cho kẻ khác nữa. Thật phức tạp phải không? Chưa kể điều bạn cần biết nhất chính là nàng sợ yêu như con thú sợ bẫy của thợ săn. Nàng sợ bạn là kẻ kế tiếp đưa nàng lên cao rồi buông nàng rơi xuống vực. Đó cũng có thể là bản chất của bất cứ người phụ nữ nào, chẳng qua nó mạnh mẽ và thường trực hơn với phụ nữ cung Sư Tử.
Leona hay nghĩ nếu bạn không thích nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nàng sẽ không yêu bạn. Vì thế bạn cần kiên trì cho nàng thấy bạn xứng đáng được nàng để ý, thậm chí là yêu đến điên cuồng. Bạn là người ở lại sau cùng với nàng ngay khi tất cả lộng lẫy xa hoa rời xa nàng. Tuy nhiên, không được xuất hiện lúc nàng đang xấu xí hay lôi thôi lếch thếch (dù nàng rất ít khi thế này). Nàng không muốn bạn thấy nàng như thế, và nàng cũng không cần bạn xen vào đời tư nàng như thế. Hãy giữ đúng khoảng cách, cho nàng không gian để thở, và bắt nàng phải nhớ nhung bạn, tự hỏi bạn ở đâu, khi nào bạn sẽ đến đón nàng với bó hoa và đưa nàng đi bát phố trong bộ cánh xinh đẹp nhất?! Leona sẽ khao khát bạn như vương quốc điêu tàn khao khát một vì vua mới!

Nếu có những cô gái khác yêu thích bạn, hãy cho họ biết bạn thích Leona. Nàng muốn bạn tỏ ra trung thành ngay cả khi nàng chưa trao cho bạn quyền hạn gì với tim nàng cả. Đó là bước đầu tiên khiến bạn trở nên đáng mong đợi hơn, đáng để thử hơn trong tim nàng. Tuy nhiên, nói cho đúng ra, với tính ích kỉ kiểu con nít, Leona thích xem cảnh không đánh cũng tự thắng và làm các tình địch khác điên tiết vì nàng. :)) (Này Ad đảm bảo cho 100%) Đồng thời, nàng muốn biết chắc bạn sẵn sàng từ bỏ và sát cánh chiến đấu vì nàng.
Hãy xoa dịu những lo lắng của nàng, kiên nhẫn từng chút một. Đôi khi bạn nghĩ nàng làm quá lên như xem một bộ phim tình cảm buồn rồi đâm ra hận đàn ông chẳng hạn (dở hơi biết bơi =.. Leona có lý của nàng, nàng hay nghĩ những người khác dễ yêu dễ bỏ hơn nàng mà còn đau khổ vậy, chắc nàng không sống nổi khi gặp hoàn cảnh như phim. Bằng cách dứt khoát và điềm đạm không dài dòng, hãy nêu rõ chính kiến (có thể vận dụng khoa học chứng minh) và chứng tỏ cho nàng điều nàng nghĩ thật buồn cười (đừng cãi nhau hay cười cợt, dạy dỗ nàng, có tác dụng ngược đấy). Nếu bạn nghĩ nàng đang lo hão không đáng quan tâm, nàng sẽ lặp đi lặp lại điều đó vài lần nữa, khi đó bạn sẽ thấy nàng thật phiền phức, dẫn đến bất đồng, to tiếng, chia tay,… chẳng lợi cho ai cả.
Cuối cùng, hãy yêu nàng trong im lặng và chứng tỏ tình cảm của mình thông qua những người xung quanh. Nàng góp nhặt ý kiếm đám đông và ngầm quan sát cách bạn sống trong thế giới của nàng để từ đó quyết định có nên để người đàn ông này ở lại hay không. Nhiều chi tiết bạn tưởng không quan trọng nhưng nàng sẽ nhớ, hãy thường xuyên lân la hỏi han bạn bè nàng trong bí mật, và thậm chí thẳng thắn hỏi nàng có thích hay không thích cái gì đó không (ôi nàng thích nói về bản thân lắm). Có thể nàng không khai hết nhưng nàng đánh giá cao cách bạn làm điều đó. Và nàng cảm thấy mình được nâng niu trân trọng.
Cuối cùng, nàng thích sự bí ẩn, hóm hỉnh, khiêm tốn và rộng lượng. Nếu bạn có một trong những tố chất này, bạn sẽ dễ tiếp cận nàng hơn! Nhưng đừng giả vờ, vì trong tình yêu không có chỗ cho sự giả dối, dù bạn yêu cô gái cung nào đi nữa!

Theo phu nu net