Công nghệ phát triển nên baccarat trực tuyến ngày càng được đa phần các cược thủ lựa chọn.

Tuy nhiên, việc tham gia hình thức này có thực sự hợp pháp và có bị bắt không? Câu trả lời mà bạn quan tâm sẽ có trong các thông tin dưới đây.

Baccarat online có bị coi là phạm pháp không?

Hình thức chơi Baccarat online đã gần như hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường dự đoán bởi bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt cược bất kỳ lúc nào mình muốn.

Việc tham gia chơi có phạm pháp hay không khiến nhiều cược thủ lo lắng.

Nếu bạn tham gia ở những cổng game hoạt động ở khắp nơi nhưng có máy chủ đặt tại nơi  cho phép dự đoán online hoạt động thì được coi là hợp pháp.

Ví dụ, bạn đang chơi ở Việt Nam nhưng cổng game có máy chủ đặt tại Philippines được cấp phép thì sẽ không phạm pháp.

Pháp luật Việt Nam vẫn chưa cho phép các hình thức dự đoán, ứng dụng qua mạng được hoạt động trên lãnh thổ của mình. Vì vậy, nếu người chơi tham gia vào các cổng game được thành lập tại nước ta thì chắc chắn sẽ vi phạm pháp luật.

Bạn chỉ có thể chơi được Baccarat ở những sòng bạc thực tế được chính phủ cấp phép và cho người Việt vào chơi.

Baccarat có thể vi phạm pháp luật nếu chính phủ nước sở tại không cho phép

Vậy chơi Baccarat online có bị bắt hay không?

Hình thức chơi bài baccarat có lừa đảo không phụ thuộc vào cổng game mà người chơi tham gia có giấy phép hợp pháp không.

uy nhiên, ở tại Việt Nam, việc chơi bài dự đoán qua mạng dưới bất kỳ hình thức nào vẫn bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Các hình phạt sẽ tùy theo mức tiền mà người chơi tham gia đặt cược. Nếu số tiền quá lớn thì bạn có thể bị bắt và phạt tù.

Một số mức phạt khi chơi Baccarat online không hợp pháp

Những cá nhân và tổ chức khi tham gia chơi Baccarat online không được công nhận về pháp luật đều có hình thức xử lý. Cụ thể:

a/ Phạt hành chính

Người chơi sẽ phải nhận mức phạt hành chính theo các khung khác nhau nếu như thuộc các trường hợp:

• Tham gia Baccarat trực tuyến không phép sẽ bị phạt với số tiền tối thiểu 1 triệu và tối đa là 2 triệu đồng.
  • Số tiền tang vật chơi bài bị thu giữ có giá trị từ 5 triệu đồng  đến tối đa 50 triệu đồng sẽ bị phạt từ 10 đến 50 triệu đồng.

b/ Phạt hình sự

Các đối tượng đã từng vi phạm và bị phạt tù nhưng chưa được xóa án nhưng lại tiếp tục hành vi thì sẽ hướng án treo 3 năm hoặc phạt tù tối thiểu 6 tháng đến 3 năm.

Số năm phạt tù từ 3 đến 7 năm sẽ được thực thi trong những trường hợp cụ thể bao gồm:

• Các hành vi ứng dụng được thực hiện có bài bản theo đường dây có tính chất chuyên nghiệp.
  • Số tiền mặt hoặc hiện vật phục vụ cho việc đánh bạc được quy ra có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.
  • Người chơi sử dụng mạng Internet hoặc viễn thông, các thiết bị điện tử để ứng dụng ăn tiền.
  • Những trường hợp ứng dụng ăn tiền tái phạm có tính chất nguy hiểm.

Như vậy, chơi Baccarat online ăn tiền hoàn toàn có thể bị bắt nếu thuộc một trong các trường hợp trên. Bạn cần lưu ý để không phải lo lắng khi tham gia chơi ứng dụng.

Lời kết

Những thông tin của bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn có được lời giải đáp chuẩn xác nhất cho việc chơi Baccarat có phạm luật và bị bắt hay không.

Hãy là người chơi sáng suốt sử dụng ứng dụng như một hình thức giải trí để không nhận về những hậu quả đáng tiếc.