Hẳn là các mẹ đã nghe nhiều về chuyện cung Hoàng đạo quyết định đến tính cách của từng người. Mời các mẹ thử tìm “ông bố lí tưởng nhất” qua việc khám phá 12 cung Hoàng đạo dưới đây.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 2018 ông bố cung Bạch Dương muốn con mình có được những gì bố chưa có, đạt được những điều bố từng ước ao mà chưa thực hiện được. Tóm lại, ông bố này mong muốn các con thành công trong mọi việc. Các bố Bạch Dương có thể quan tâm thái quá đến những đứa con, đặc biệt là các cô “công chúa”.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các bố cung Kim Ngưu thường có phong thái thư thả và bình tĩnh. Họ không ép con cái phải trở thành những kẻ quá tham vọng mà thường khuyến khích con làm điều con yêu thích. Ông bố Kim Ngưu cũng rất rộng lượng và có trách nhiệm. Đôi lúc họ có thể trông hơi đáng sợ vì đưa ra những hình phạt nghiêm khắc cho con nhưng họ cũng nhanh chóng trở lại tính hài hước vốn có.

Cung Song Tử ( 21/5 – 20/6)

Bí mật 12 cung hoàng đạo cho hay các bố Song Tử luôn vùi đầu vào công việc nên hầu như họ ít có thời gian cho con trẻ. Tuy nhiên, một khi đã ở bên con, bố Song Tử sẽ mang đến cho con những phút giây vui vẻ  và tuyệt vời. Với nét duyên lôi cuốn và khả năng ăn nói, ông bố Song Tử luôn làm các con mê mệt bởi kho truyện kể bất tận.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ông bố Cự Giải chẳng bao giờ phàn nàn về chuyện làm việc nhà và luôn luôn sẵn sàng lo liệu kể cả việc lặt vặt nhất. Mặc dù có tính cách hơi thất thường nhưng bố Cự Giải có một trái tim nhân hậu và luôn hết mình vì con cái.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bố Sư Tử có thể rất nghiêm khắc và yêu cầu cao, nhưng họ sẽ làm mọi thứ để đảm bảo mang đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ nhất. Ông bố này tính bảo vệ, bao bọc con cái cực “kỹ” và không bao giờ đánh mất lòng tin của con.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ông bố mang cung Xử Nữ không thể hiện tình cảm với con một cách trực tiếp nhưng họ luôn tìm cách thể hiện gián tiếp qua việc dành thời gian bên con. Với bản tính cầu toàn và hơi thái quá, các ông bố Xử Nữ luôn muốn điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ông bố cung Thiên Bình rất công bằng và đôi lúc khiến con cái khó chịu vì những nguyên tắc, hình phạt. Tuy nhiên, nhìn chung, đây vẫn là những ông bố hết mực yêu thương con cái.

Những ông bố cung Bọ Cạp luôn quan tâm tới con cái.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ông bố cung Bọ Cạp đầy nam tính và quyền lực. Họ không hề ngần ngại sử dụng tính cách này của mình để kỉ luật con. Bản tính chung thủy khiến họ luôn muốn ở bên gia đình và con cái.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ông bố cung Nhân Mã với tính cách trẻ trung là vị phụ huynh cực kì hài hước và tươi vui. Mặc dù họ có vẻ chưa quen với việc quan tâm con cái khi mới có con nhưng tính cách đó sẽ dần cải thiện khi con họ lớn lên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết tập hợp những ông bố truyền thống và luôn kì vọng con cái cư xử đúng mực, có nề nếp, trật tự mọi lúc mọi nơi. Họ nổi tiếng với kiểu “kỉ luật sắt đá” nhưng cũng sẵn sàng thưởng ngay khi con làm việc tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem boi tu vi 2018 bản Bình là những ông bố hơi thiếu kiên nhẫn và thường muốn con cái trưởng thành thật nhanh. Họ không hề là những vị phụ huynh tẻ nhạt và luôn mong muốn có khoảng thời gian thật tuyệt vời bên con cái. Ông bố Bảo Bình khá nghiêm khắc và luôn muốn là người đưa ra quyền quyết định cuối cùng cho mọi chuyện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ông bố Song Ngư là người trầm tĩnh, ít nói nhưng luôn khuyến khích con cái kết bạn và năng nổ hoạt động xã hội. Họ rất tận tụy và gắn bó với con. Họ luôn thể hiện tình cảm với con một cách trực tiếp, cho tất cả mọi người đều thấy và bày tỏ thẳng thắn cảm xúc của mình với con.

Theo LVS