Hãy cùng xem bóng đá trực tiếp xôi lạc ở những trận đấu tới đây. Xoilac TV được biết câu lạc bộ Chelsea sẽ có chuyến làm khách được dự báo cực kỳ khó khăn khi phải đến sân của gã nhà giàu nhà chẳng có gì ngoài tiền là Newcastle, một câu lạc bộ đang chơi cực hay ở giải Ngoại hạng Anh mùa này. bongda24h trực tiếp những trận đấu của giải ngoại hạng.

Sự hậu thuẫn của giới siêu giàu ở Saudi Arabia

Được sự hậu thuẫn của các ông chủ lắm tiền nhiều của ở Saudi Arabia, câu lạc bộ Newcastle đã có màn lột xác đầy ngoạn mục, cả về chất lượng chuyên môn cũng như là những thành tích thi đấu. Xoilac TV khởi đầu mơ ước của những fan bóng đá.

Màn trình diễn nổi bật trước những ông lớn ở Premier League

Câu lạc bộ Newcastle đã có màn trình nổi bật kể từ đầu mùa giải tới thời điểm hiện tại khi xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của giải Ngoại Hạng Anh.

Hiện tượng mới ở ngoại hạng anh mùa này mang tên Newcastle

Trước khi mùa bóng 2022/23 được khởi tranh, ít ai ngờ tới rằng đội bóng được mệnh danh là những chú chích chòe có thể chen chân vào top 3 của giải Ngoại Hạng Anh và qua mặt được hàng loạt những ông lớn tại xứ sở sương mù như MU và câu lạc bộ Chelsea hay thậm chí là câu lạc bộ Liverpool. Xoilac TV điểm đến của mọi dân chơi mê bóng.

Thứ tự của Newcastle trên BXH của giải  Premier League

Thực vậy, sau 14 vòng đấu diễn ra thầy trò Eddie Howe giành được cho mình 27 điểm, đứng thứ 3 trên BXH. Đáng chú ý, Newcastle đang vào khuôn khi họ thắng 6/7 trận gần nhất tại Premier League.

Xoilac TV nghĩ có lẽ còn rất quá sớm để nói về sức mạnh và cách thi đấu kèm theo đó là  tính ổn định của đội bóng đến từ vùng Đông Bắc ở cuộc đua đường trường vào top 4, nhưng lúc này không có câu lạc bộ nào gây ấn tượng mạnh hơn những chú chích chòe Newcastle.

Thành tích của Newcastle tại mùa này

Đoàn quân của huấn luyện viên Eddie Howe xuất sắc quật ngã big 4 mùa trước là câu lạc bộ Tottenham 2-1 trên sân khách và nã vào lưới câu lạc bộ Aston Villa và câu lạc bộ Southampton 8 bàn trong hai vòng gần nhất.

Lối đá mà đội bóng đang thể hiện

Lối đá của Newcastle được triển khai rất khoa học, dựa trên sức mạnh thể chất của cầu thủ và kèm theo đó là tính tổ chức cao trong khả năng pressing liên tục và hiệu quả của đội bóng.  Sắp tới đội bóng sẽ có trận đấu với The Blues tại sân nhà và Newcastle không hề e ngại câu lạc bộ Chelsea ở thời điểm hiện tại.

HLV Eddie Howe cũng hồi sinh trở lại những cái tên như Miguel Almiron hay Callum Wilson. Trong khi các tân binh như Bruno Guimaraes, Sven Botman và Nick Pope hòa nhập tốt với môi trường mới

Xoilac TV cho biết trái ngược với đối thủ, câu lạc bộ Chelsea gây thất vọng lớn sau khoảng thời gian tuần trăng mật với tân HLV Graham Potter, khi không biết đến mùi của chiến thắng 4 vòng đấu gần nhất mà họ thi đấu.

Thậm chí, Chelsea để thua một lèo trước những câu lạc bộ như Brighton, Arsenal và Man City trước chuyến hành quân đến sân St James Park. Chuỗi phong độ kém cỏi khiến The Blues tụt xuống vị trí thứ bảy và kém Newcastle đứng ở thứ 3 với 6 điểm.

Những vấn đề hiện tại của CLB Chelsea đang gặp phải

Vấn đề của Chelsea xuất hiện từ lúc họ mất đi cặp cánh của mình là Ben Chilwell và Reece James vì chấn thương. Trong khi các nhân tố trên hàng công như tiền đạo Sterling hay Aubameyang và Kai Havertz đánh mất phong độ của mình. Chelsea đã để  thua 3 trận liên tiếp gần đây

The Blues đã để thua liên tiếp 3 trận gần nhất mà họ được thi đấu

Xoilac TV nghĩ rằng trên phương diện đối đầu, Chelsea áp đảo Newcastle với 4 chiến thắng gần nhất khi có cơ hội đối đầu và bao gồm màn vùi dập câu lạc bộ này 3-0 tại sân St James Park ở mùa trước.

Thế nhưng, Newcastle hiện tại là một đội bóng hoàn toàn khác thời điểm trước kia. Nếu tiếp tục chơi bùng nổ như thế thì họ sẽ buộc đối phương phải ôm hận khi xem thường mình.

Cuộc hành quân này của câu lạc bộ Chelsea có vẻ như khó khăn hơn họ nghĩ khi thứ đón chờ họ ở sân St James Park là một Newcastle hoàn toàn khác khi hiện tại câu lạc bộ này có phong độ rất cao. Cùng Xoilac TV xem trực tiếp để trải nghiệm những phút giây huy hoàng của Newcastle ngay thôi nào.