Chuyển nhượng 26/1: Fletcher tiến cử trung vệ cho MU, Arsenal đang bị “lợi dụng” từ thương vụ Martin Odegaard, … là những nội dung đáng chú ý.

Fletcher tiến cử trung vệ cho MU

Tờ The Sun (Anh) đưa tin trợ lý HLV Darren Fletcher vừa tiến cử cho MU trung vệ Nathan Collins. Ngôi sao 19 tuổi đã có một màn trình diễn ấn tượng tại Championship và được giới chuyên gia đánh giá một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở giải đấu này. Fletcher tin rằng trung vệ đang chơi cho Stoke City hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của MU trong quá trình tìm người đá cặp với Harry Maguire cải thiện ty le bong da của đội bóng.

Fletcher mới gia nhập đội ngũ huấn luyện của Ole Solskjaer. Ông được cho là người đã tạo ra tác động tích cực, giúp Paul Pogba thi đấu chói sáng thời gian qua.

Chuyển nhượng 26/1: Fletcher tiến cử trung vệ cho MU

Arsenal đang bị “lợi dụng” từ thương vụ Martin Odegaard

Sau khi chia tay Mesut Ozil, Arsenal lập tức lên kế hoạch chiêu mộ Martin Odegaard như một phương án thay thế. Nhiều nguồn tin uy tín cho biết Pháo thủ thành London đã đạt thỏa thuận mượn tiền vệ người Na Uy đến hết mùa giải 2020/21. Dự kiến thương vụ sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Ở mùa giải trước, Martin Odegaard có màn trình diễn thăng hoa trong màu áo Real Sociedad theo dạng cho mượn. Tiền vệ người Na Uy đóng góp 7 bàn và 9 kiến tạo trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Anoeta, qua đó được xem là một trong những chân chuyền hàng đầu của xứ sở bò tót.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano nhan dinh bong da hom nay, Arsenal vẫn đang đàm phán với Real Madrid về điều khoản mua đứt Odegaard vào mùa Hè tới. Tuy nhiên Los Blancos vẫn đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao 22 tuổi và xem anh là nhân tố dẫn dắt lối chơi của CLB trong tương lai, thời điểm mà Toni Kroos và Luka Modric chia tay sự nghiệp đỉnh cao.

David Moyes muốn tái ngộ với ngôi sao của Man Utd

Dưới sự dẫn dắt của David Moyes, West Ham đang ra sức cạnh tranh cho tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa này. Sau 19 trận đấu tại Premier League, họ có 9 chiến thắng, 5 hòa và 5 thua, đem về 32 điểm, xếp ở vị trí thứ 7, chỉ kém top 4 đúng 2 điểm.

David Moyes áp dụng một hệ thống chiến thuật tương đối cũ, dựa vào một lối chơi phong tỏa sâu và chắc chắn với các đợt phản công nhanh – và thường là bóng dài – nhằm mục đích đánh bại đối thủ trong quá trình chuyển đổi giữa phòng ngự và tấn công. Thứ bóng đá này vẫn đang phát huy hiệu quả, bằng chứng là West Ham đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tính trên mọi đấu trường.

Tham vọng của David Moyes là giúp West Ham đoạt được tấm vé tham dự cúp châu Âu, vì vậy ông muốn có những sự bổ sung chất lượng cho giai đoạn lượt về. Theo Evening Standard, “The Hammers” đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Jesse Lingard dưới dạng cho mượn. Ngoài ra Sheffield United và Aston Villa cũng muốn có sự phục vụ của ngôi sao đang thuộc biên chế Man Utd.