Chicharito chia tay Man United, De Bruyne gia nhập Man City với giá ký lục; David De Gea cập bến Bernabeu…là những diễn biến chính trên thị trường chuyển nhượng trong 24h qua.

Chuyển nhượng 31/8: MU chia tay nhiều ngôi sao

• Cập nhật tin tức bong da hàng ngày nhanh nhất.

Chicharito và De Gea sẽ chia tay MU trong mùa hè này

– Truyền thông Tây Ban Nha dẫn tin, thủ môn David de Gea sẽ chia tay M.U để chuyển tới Real Madrid vào ngày mai với mức phí chuyển nhượng 29 triệu bảng và sẽ ra mắt NHM đội bóng thủ đô Madrid ngày thứ Ba tới.

– Theo tiết lộ từ SportMail, Leverkusen đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Chicharito từ Man Utd với mức giá 12 triệu bảng. Chân sút người Mexico này sẽ kí HĐ 3 năm với sân Bay Arena. Trong ngày hôm nay, anh sẽ làm thủ tục kiểm tra y tế và ra mắt bến đỗ mới.

Tyler Blackett chuyển tới Celtic theo bản hợp đồng cho mượn

– Trung vệ Tyler Blackett đã được BLĐ Man United cho phép chuyển tới thi đấu cho Celtic theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải.

– Tờ Mirror cho biết Man Utd đã bất ngờ đưa ra lời đề nghị trị giá 36 triệu bảng (tương đương 50 triệu euro) cho Anthony Martial. Tài năng trẻ 19 tuổi này đã ghi được 9 bàn thắng trong 35 lần ra sân ở mùa giải trước cho Monaco.

– Sau khi chứng kiến thất bại của Man Utd trên sân Swansea, cựu thủ quân Gary Neville đã lên tiếng thúc giục HLV Van Gaal chi ngân sách đón thêm 1 tiền đạo. Anh cho rằng nếu không mua tiền đạo, M.U không có cơ hội cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

– Tiền đạo Neymar tuyên bố, BLĐ Barca nên thoải mái trước tin đồn về việc anh đang được M.U liên hệ. Ngoài Neymar, một mục tiêu khác của M.U là Thomas Mueller cũng phủ nhận việc được HLV Louis van Gaal liên hệ.

– HLV Louis van Gaal khẳng định không có chuyện M.U liên hệ với Bayern Munich để hỏi mua trung vệ Dante bởi cầu thủ người Brazil không phù hợp với triết lý bóng đá của ông.

Kevin De Bruyne chính thức ra mắt Man City

– Như vậy thương vụ Kevin De Bruyne đã chính thức khép lại khi tiền vệ người Bỉ vừa hoàn tất việc kiểm tra y tế tại Man City, và chính thức ra mắt Man City trong ngày hôm qua. Bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng này sẽ khoác áo số 17 của đội chủ sân Etihad.

– Thương vụ John Stones của Chelsea một lần nữa rơi vào thế bế tắc khi HLV Roberto Martinez đăng đàn khẳng định không để cầu thủ của mình ra đi. Thậm chí, nhà cầm quân TBN còn lên tiếng khích tướng Stones khi cho rằng anh là cầu thủ trung thành, không rời Goodison Park.

Chelsea gần như hết cơ hội chiêu mộ Stones và Pogba

– Theo tờ Gazzetta dello Sport, Juventus sẽ không bán Paul Pogba trong mùa hè này, ngay cả khi họ đã nhận được lời đề nghị trị giá lên tới 150 triệu euro của Chelsea.

– Theo SportMail, trong ngày hôm nay (31/8), tiền vệ Jonathan De Guzman (Napoli) sẽ trở lại Anh khoác áo tân binh Bournemouth theo bản HĐ cho mượn. Trước đó, tiền vệ người Hà Lan này đã từ chối lời đề nghị của Sunderland.

– Tờ AS loan tin Real Madrid đang gấp rút đàm phán chiêu mộ hậu vệ Alberto Moreno (Liverpool) để thế chân Fabio Coentrao, người vừa chuyển sang khoác áo Monaco theo bản HĐ cho mượn.

– Arsenal đang có động thái bất ngờ khi liên hệ hỏi mua tiền vệ Riyad Mahrez, cầu thủ đang có phong độ ấn tượng trong màu áo Leicester từ đầu mùa giải.

– Chelsea đã thất bại trong cuộc cạnh tranh với Valencia trong việc chiêu mộ trung vệ Aymen Abdennour của Monaco. Cầu thủ 26 tuổi người Tunisia sẽ gia nhập sân Mestalla với bản hợp đồng 5 năm cùng mức phí chuyển nhượng là 30 triệu euro.

– HLV Slaven Bilic của West Ham đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Nikica Jelavic của Hull để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Đội bóng thành London đã khởi đầu Premier League khá ấn tượng khi đánh bại cả Arsenal và Liverpool trên sân khách.

– Đội bóng vừa đánh bại Chelsea tại Stamford Bridge, Crystal Palace được cho là sẽ chia tay ít nhất 11 cầu thủ từ giờ cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Có thể kể ra một số cái tên trong diện bị ‘thanh lý’ như Adrian Mariappa, Jonny Williams, Adlene Guedioura, Barry Bannan, Zeki Fryers and Paddy McCarthy…

– Giám đốc thể thao của Schalke, ông Horst Heldt cho biết đã nhận được lời đề nghị của Juve dành cho Julian Draxler. Tuy nhiên, ông khẳng định lời đề nghị này quá thấp. Cùng thời điểm đó, Wolfsburg đã đề nghị mua Draxler với giá 36 triệu euro để thay thế De Bruyne.

– Phó chủ tịch Adriano Galliani của AC Milan đã bác bỏ thông tin đội chủ sân San Siro liên hệ với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đồng thời tái khẳng định tham vọng chiêu mộ tiền vệ Axel Witsel của Zenit.

– Bayern Munich đã gia nhập cùng PSG trong việc chiêu mộ hậu vệ Seamus Coleman của Everton. Tuy nhiên, đội bóng nước Đức sẽ chỉ đưa ra lời đề nghị 18 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng tháng 1/2016.

– Inter Milan đang liên hệ với Liverpool nhằm hỏi mua tiền đạo Fabio Borini. Mức phí đội bóng thành Milano đặt lên bàn đàm phán là 6 triệu bảng.

Nguồn: TTVN