Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Man United là đội bóng rất được quan tâm bởi rất nhiều tin đồn về việc chiêu mộ hàng loạt những ngôi sao đình đám, thậm chí đến chiếc ghế của Louis van Gaal cũng là chủ để tốn nhiều giấy mực. Cập nhật keo bong da hôm nay. Nhưng rốt cuộc, Old Trafford cũng chẳng có sự xáo trộn nào, ngoài việc “dọn dẹp” đi 4 cái tên không cần thiết.

Chuyển nhượng mùa Đông của M.U: Hỏi nhiều, không mua, 4 người đi
Man United không hề có sự xáo trộn đội hình sau tháng Giêng. Ảnh: Internet.

Với nguồn lực tài chính dồi dào và đang có tham vọng trở lại xưng vương ở xứ sương mù, Man United của Louis van Gaal luôn đại náo thị trường chuyển nhượng và trong tháng Giêng vừa qua không phải là ngoại lệ, chí ít là trên các mặt báo toàn thế giới.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. Lần lượt những cái tên đình đám như Gareth Bale, James Rodriguez, rồi Robert Lewandowski, Thomas Mueller và cả những Neymar hay Messi đều được cho là mục tiêu của đội chủ sân Old Trafford. Rồi những ngày cuối, Marquinhos (PSG) hay Sanches (Benfica) được cho là sẽ gia nhập Quỷ đỏ để bổ sung lực lượng cho giai đoạn còn lại trước cơn bão chấn thương càn quét sau những thông tin MU chấp nhận chi 40 đến 50 triệu euro cho mỗi bản hợp đồng, nhưng rồi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, vàchẳng một ai đến Old Trafford cả.

Thậm chí đến “chiếc ghế nóng” ở Ban huấn luyện cũng được đưa ra như là một chủ đề ‘hot’ với các ứng viên như Pep Guardiola, Jose Mourinho hay mới nhất là Mauricio Pochettino, nhưng rồi Louis van Gaal vẫn ngồi đó, một vị trí tưởng như lung lay dữ dội sau thành tích bết bát của MU và giờ đây nó còn khá vững chắc (ít nhất là cho đến hết mùa này) khi mà Quỷ đỏ có sự khởi sắc rõ rệt với 2 chiến thắng liên tiếp trước Derby County và Stoke City, bên cạnh đó là việc một ứng viên thay thế sáng giá Pep Guardiola đã chính thức đồng ý gia nhập Man City.

Theo tờ bong da anh, Man United sẽ chẳng có sự thay đổi đáng kể nào trong giai đoạn còn lại của mùa giải, để thực hiện tiếp 3 mục tiêu, đó là lọt vào Top 3 Premier League, vô địch FA Cup và Europa League. Để cải thiện tình hình trong giai đoạn lượt về của mùa giải, chiến lược gia người Hà Lan chẳng có sự bổ sung chất lượng nào ngoại trừ việc cho gọi tiền vệ Adnan Januzaj về từ Dortmund hay tiền đạo trẻ Will Keane từ Preston North End.

Không những chẳng đón thêm tân binh nào trong tháng Giêng, mà HLV Louis van Gaal còn “dọn dẹp” bớt những nhân tố thừa thãi ở Old Trafford khi đẩy đi ó 4 cầu thủ, đó là thủ môn Victor Valdes đến Standard Liege theo dạng cho mượn. Ashley Fletcher cập bến Barnsley theo dạng cho mượn. Ben Pearson gia nhập Preston và trong ngày cuối, ‘Quỷ đỏ’ cũng đã đồng ý để hậu vệ Nick Powell gia nhập Hull City theo dạng cho mượn, với mong muốn cầu thủ trẻ này được thi đấu nhiều hơn nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Đây là 4 cầu thủ chưa từng thi đấu cho MU từ đầu mùa giải này.

Cổ động viên Quỷ đỏ đã cảm thấy hụt hẫng khi cánh cửa kỳ chuyển nhượng mùa Đông đóng lại, nhưng có lẽ với 250 triệu bảng đã sử dụng để đưa về hàng loạt tân binh trong 2 kỳ chuyển nhượng trước, Louis van Gaal đang cố gắng xoay xở với đội hình hiện tại để đưa đội bóng thoát ra khỏi cơn khủng hoảng phong độ cũng như niềm tin, nhằm giữ lại chiếc ghế của mình trước khi nghĩ đến việc bổ sung lực lượng. Có lẽ điều khiến nhà cầm quân người Hà Lan đau đầu lúc này là tình trạng chấn thương đáng báo động của đội chủ sân Old Trafford.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Chuyển nhượng mùa Đông của M.U: Hỏi nhiều, không mua, 4 người đi
Antonio Valencia đang dính chấn thương dai dẳng. Ảnh: Internet.