Đứng trước nhu cầu thúc bách là bổ sung thêm một tiền đạo, Paris Saint-Germain có thể sẽ quyết tung tiền để giành giật Kevin Gameiro.

PSG quyết tranh người cùng Barca

Đích thân tân HLV Unai Emery đã thừa nhận rằng đội bóng của ông đang cần gấp một tiền đạo đẳng cấp để thay thế cho Zlatan Ibrahimovic đã chuyển đến Manchester United. Hiện theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat họ chỉ còn mỗi Edinson Cavani là cầu thủ gánh nghĩa vụ săn bàn chủ lực.

“Cavani đã chơi phổ thông trận ở cánh trái, rồi trung phong cắm, nhưng chúng tôi vẫn cần thêm các cầu thủ như cậu ta để góp phần vào thành công ketquabongda mùa giải tới . nếu Cavani chấn thương, tôi cần ngay sự thay thế xứng đáng,” HLV Emery cho biết.

HLV Emery đang muốn chiêu mộ cậu học trò cũ

Ngoài ra, hiện tại việc tuyển mộ 1 tiền đạo đẳng cấp là khôn xiết khó khăn. gần đây, chỉ tiêu Gonzalo Higuain của PSG đã phần lớn thuộc về Juventus. Hiện trên thị trường chuyển nhượng không còn phổ biến những loại tên để nhắm tới. Và nguồn tin từ tờ Goal cho hay, HLV Emery đang tính đến phương án mua cậu học sinh cũ tại Sevilla, là Kevin Gameiro.

Bên cạnh đó, thông tin trước chậm tiến độ của tờ Sport cho biết rằng Gameiro đã đạt thỏa thuận cá nhân sở hữu Barcelona. Và như vậy, đội bóng nước Pháp cần phải thật mạnh tay, mới mong với chân sút số 1 của đương kim quán quân Europa League.

Chắc chắn PSG phải quyết tâm trong thương vụ này. Bởi nếu như ko, họ sẽ thiếu hụt nhân công cho mùa sau. Còn một chiếc tên nữa là Jean-Kevin Augustin cũng được đề cập tới. Cầu thủ này đã chơi rất tích cực và đạt danh hiệu vua phá lưới trong giải U19 châu Âu gần đây. Nhưng tuấn kiệt trẻ của PSG năm nay mới 19 tuổi và chưa hề có thương hiệu thi đấu đỉnh cao.