Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên giúp đỡ nên quả quyết và dứt khoát hơn trong những cuộc làm cho ăn, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đã tới trước mắt. Phổ thông lúc bản mệnh cũng ám ảnh sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, cố gắng giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức rẻ nhất với thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Giảm thiểu kiện cáo, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ty
Cùng tu vi 2018 nghiên cứu thì xem tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Tý đối mặt có cục diện Tý Ngọ tương xung, hung rộng rãi hơn cát. Bản mệnh bao tay và dễ nổi nóng, thậm chí khi đối phương là người mình yêu thương. Điều này làm cho người đấy buồn bã và thương tổn số đông.
Bạn cần học cách thức để kiểm soát cảm xúc của mình rẻ hơn. Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, nhất là lúc chúng ta với ái tình ở ngừng thi côngĐây. Đừng để các lời đề cập hờ hững vô tình chấm dứt tình yêu, cũng đừng để các phút khích động mà làm người mình yêu phải cảm thấy đau lòng.
Tử vi hàng ngày cho thấy Thương Quan xuất hiện trong vận trình ngày thứ 4 này, người tuổi Tý cần sửa đổi tính hiếu thắng của mình. Dù điều này làm cho bạn luôn có tinh thần làm cho việc hừng hực lửa nhưng vô tình với thể khiến cho bạn đắc tội với những người xung quanh, ảnh hưởng tới trục đường tiến thân phía trước.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ganh

hai. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi suu
Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Sửu có nhẽ sẽ không được vui khi mà Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh dù mang nỗ lực kiếm tiền sôi sục nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên thỉnh thoảng bỏ lỡ mất cơ hội hi hữu có trong đời, để tiền nong đã gần vào tay rút cục lại tiêu biến trong tiếc.
Chuyện kinh doanh chưa bao giờ là tiện lợi, mang thắng phải với thua. Thường thì thời gian đầu kinh doanh thường khó thu được hưởng nhuận cao ngay tức khắc, nhưng nếu như bền chí vượt qua thì vận may sẽ đến, tiền nong sẽ về. Bản mệnh cần ghi nhớ điều này, kiên trì với mục tiêu đã định, vững vàng lòng tin mang những điều mình đang dốc sức làm cho.
bữa nay người tuổi Sửu được Chính Ấn bảo hộ nên vận trình công tác được bảo kê khá thấp. Bản mệnh ko cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có được các gì mình muốn trong tay. Đây là điều may mắn chẳng phải người nào cũng sở hữu được, nhưng ví như không biết ứng dụng thì cũng chỉ là uổng phí mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi dan
Theo nghiên cứu của van han nam 2018 thì xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần bữa nay được quý nhân Tam hợp chở che nên con đường tơ duyên cũng khởi sắc hơn phần đông lần. Người còn đơn thân tìm được người chung tâm ý, hiểu tâm tình, cộng nhau cố gắng vì 1 mai sau phải chăng đẹp hơn ở phía trước.
các cặp vợ chồng tuổi Dần cũng nhờ thế mà tình cảm thêm nồng cháy mặn mà, đôi lứa bên nhau không hoàn toàn chỉ vì tình ái mà dần đã hình thành nên tình thân. Quan hệ được gắn kết bằng sợi dây tình cảm này không dễ gì sở hữu thể tách rời, vợ chồng tình thâm cũng chính là bởi vậy.
thiên tài trợ mệnh, báo hiệu 1 ngày tràn trề may mắn của người tuổi Dần. Người làm mướn ăn lương ví như chịu nặng nhọc một tí thì bằng tài lẻ của mình sở hữu thể kiếm được thêm công tác bên ngoài, tăng thêm thu nhập. Người làm cho buôn bán buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về cũng cao hơn đa dạng. Xem thêm Phong thủy văn phòng sở hữu tài lộc cho người tuổi Dần năm 2018.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi