Để đi mua câu tư vấn cho câu hỏi: “Cung Cự Giải hợp màu gì?”. Chúng ta cùng tử vi hàng ngày Tìm hiểu xem cung này bị chòm sao nào chi phối và họ thường bị ảnh hưởng mang điều gì.

Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

Cự Giải là những người sinh từ thời gian 22/06 – 22/07.

Tính phương pháp những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì có khi họ nhút nhát thu mình có phường hội, nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cùng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp hậu quả.

Cung Cu Giai hop mau gi de may man luon go cua moi ngay hinh anh

Cự Giải vừa Quan sát tường tận, vừa nghĩ suy kỹ lưỡng trước lúc khởi đầu hành động, là người sống tình cảm, rất nghị lực, họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. đa số các người thuộc Cự giảng giải ở nhà hơn là tiếp xúc mang toàn cầu bên ngoài.

Nhược điểm của họ là tốt nhút nhát, ích kỷ. Họ sợ các thứ không đáng tin từ các trang bị mới và những gì với trị giá trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

Theo như xem boi sở hữu vẻ ngoài khó ưa và bàng quan nhưng với những người nào hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang đó là một tâm hồn yếu mềm và khôn cùng nhạy cảm… Cự Giải sống thân thiện sở hữu mọi người quanh đó. Sự nồng hậu và thật tình khiến cho khiến mọi người rất yêu quý những người tốt sinh ở cung này.

Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, bao tử và gan.

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Các người thuộc cung này với mặt trăng chiếu mệnh, bởi vậy tâm trạng của các người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và lóng lánh huyền ảo. Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? đấy là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Cung Cu Giai hop mau gi de may man luon go cua moi ngay hinh anh 2

Màu bạc biểu trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. ngoài ra, nó còn với ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và sáng tạo mà mỗi người luôn mong muốn với.

Tuy nhiên, đầy đủ các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt khá pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

Xếp thứ hai trong danh sách những sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì có màu hồng phấn đều tôn lên tính bí quyết, vẻ đẹp của Cự Giải. Tuy mong manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ làm cho các chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang đến thuận tiện cho bạn trong buôn bán và giúp bạn nghĩ suy hăng hái hơn.

Đá hợp cung cự giải: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,vòng tay đá.

Nguyệt ngọc: khá coi là viên đá phát triển bên trong nguồn lực, nguyệt ngọc còn tăng khả năng tâm linh và rất thích hợp trong thiền định. dòng đá quý này tiếp thụ nguồn năng lượng từ Mặt trăng, giúp Cự Giải có tốt trực giác nhạy bén, tăng phần nữ tính cho những đàn bà cung Cự Giải và đem lại thành công trong lĩnh vực tình ái lẫn kinh doanh.

Ngọc trai: Ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình cái tử, nuôi dưỡng và bao bọc nên rất hợp sở hữu Cự Giải. Nhờ đấy, họ cảm giác tốt che chở, yêu thương hơn khi với ngọc trai mang đến may mắn mỗi ngày.

Màu đỏ không phù hợp mang cung Cự Giải dù rằng màu sắc này hữu ích lúc người nào đấy cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực. Ví như các người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, mang thể nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an. Họ nên chọn vong deo tay phong thuy màu đen, vì phổ quát lúc nó mang lại ko khí ảm đạm và khiến bạn phát triển thành bi quan.