Cuộc đối đầu giữa Arsenal Tula và Krasnodar

Theo nhan dinh bong da thì với những gì đã thể hiện kể từ đầu mùa, Krasnodar hoàn toàn có thể nghĩ đến các mục tiêu cao tại sân chơi trong nước. Lúc này, Krasnodar đã leo lên đứng thứ 3 trên bảng điểm khi chỉ còn kém vị trí dẫn đầu 6 điểm qua 11 vòng đấu. Kể từ đầu mùa, đội khách mới 2 lần bị đánh bại đủ cho thấy sự ổn định của họ ở mức cao trong giai đoạn hiện tại.
Cuộc đối đầu giữa Arsenal Tula và Krasnodar
Thành tích đáng nể của Krasnodar được đánh giá là hoàn toàn hợp lý khi họ chỉ dồn sức cho mặt trận trong nước. Đoàn quân của HLV Shalimov vào thời điểm tranh suất dự vòng bảng Europa League đã thất bại nên lúc này họ có lợi thế về thể lực và lịch thi đấu so với các đại gia khác của nước Nga. Cùng với hình ảnh ấn tượng về chuyên môn, Krasnodar đang trở thành điểm đến ưa thích cho dân chơi châu Á.
Theo thống kê từ bao bong da thì, Krasnodar đã vươn lên dẫn đầu bảng về chỉ số trên thị trường với 63.64%, cao hơn rất nhiều so với Arsenal Tula mới sở hữu 36.36% từ đầu mùa. Không chỉ vượt trội về các chỉ số ở thời điểm hiện tại, Krasnodar cũng chiếm ưu thế về thành tích đối đầu khi giữ sạch lưới cả 5 lần gặp nhau gần đây, trong đó có 4 chiến thắng.
Ket qua bong da truc tuyen : 1-4 ( theo dự đoán)