Incheon mang tin vui cho Xuân Trường, U23 Việt Nam mất tiếp Văn Toàn, Pep Guardiola đến Man City?… là những tin chính trong chiều 6/1.

Incheon mang tin vui cho Xuân Trường

CLB Incheon United vừa đẩy tiền vệ 25 tuổi Soo Chul Cho rời khỏi đội bóng này. Gia nhập Incheon Utd vào tháng 1/2014 và thường xuyên được tham gia vào đội hình xuất phát của CLB.

Điểm tin chiều 6/1, Xuân Trường, Incheon United, Văn Toàn, Pep Guardiola, Man City, U23 Việt Nam, tin tuc chuyen nhuong

Incheon United đẩy hàng khủng để dọn đường cho Xuân Trường

Soo Chul Cho với chiều cao tới 1m80 cùng nền tảng thể lực tốt là cầu thủ được Incheon khá trọng dụng. Mùa giải vừa qua anh đã được ra sân 27 trận đấu và ghi 2 bàn thắng. Tuy nhiên, tính cách của tiền vệ 25 tuổi này lại không thể khiến Incheon ưa nổi. Được ví như ‘ngựa chứng’, thậm chí còn bị miêu tả là ‘thiếu giáo dục’, cùng với việc mới đây Incheon vừa có Xuân Trường nên đội bóng này đã quyết định bán cầu thủ này cho Pohang Steelers, cũng thuộc giải K-League.

Động thái mới này của Incheon United có thể là một cơ hội để Xuân Trường được trọng dụng bởi đội bóng Hàn Quốc hoàn toàn có thể dùng phương án lấy tiền vệ người Tuyên Quang thi đấu trám vào vị trí mà Soo Chul Cho để lại.

Hiện tại, ngoài Xuân Trường thì Incheon United còn 4 tiền vệ khác có thể đá ở vị trí trung tâm gồm Kim Dong Suk (28 tuổi), Park Se Jik (26 tuổi), Kim Won Sik (24 tuổi) và Do Hyeok Kim (23 tuổi).

U23 Việt Nam mất tiếp Văn Toàn

Minh Long và Văn Toàn là hai cái tên mới nhất của U23 Việt Nam phải tập riêng sau trận gặp U23 Yemen hôm 4/1. Hai cầu thủ này bị đau nhẹ do va chạm với đối phương và đã được tập riêng. Trước đó, Mạnh Hùng cũng dính chấn thương đầu gối sau trận giao hữu này. Cả 3 cầu thủ chấn thương đều là những trụ cột nhiều khả năng sẽ đá chính của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016.

Pep Guardiola sẽ tới Man City

Sky Sports Đức khẳng định Pep Guardiola sẽ tới Man City vào mùa giải tới.

Theo Pundit Uli Koehler, phóng viên của Sky Sport tại Đức tiết lộ thì điểm đến tiếp theo của cựu HLV Barca sẽ là Man City.

“Tôi có thể khẳng định 100 phần trăm rằng ông ấy sẽ dẫn dắt Manchester City vào mùa giải tới”, Koehler cho biết.

“Nhiều nguồn tin cũng đã nói với tôi điều tương tự. Đừng quên, những người bạn của Pep như Ferran Soriano (giám đốc điều hành) và Txiki Begiristain (giám đốc bóng đá) đều đang ở đó”.

Khá bất ngờ là chỉ ít giờ sau khi Pep tuyên bố muốn tới Anh, HLV hiện tại của Man City là Manuel Pellegrini cũng đề cập tới chuyện mình bị sa thải.

Chia sẻ với Goal, chiến lược gia người Chile cho biết nếu phải rời Etihad ông muốn mình ra đi trong vinh quang. “Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn việc đoạt chức vô địch rồi ra đi thay vì không giành được gì và bị sa thải”, Pellegrini nói.

Zidane xác định vị trí của Gareth Bale

xem ket qua xo so hom nay trực tiếp

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay

xem ket qua xsmb trực tiếp

Sau khi Zinedine Zidane được bổ nhiệm thay thế Rafa Benitez, rất nhiều thông tin cho rằng Gareth Bale không còn cảm thấy hạnh phúc tại Real Madrid và muốn ra đi. Và như thường lệ, Man Utd là CLB được liên hệ nhanh và nhiều nhất với ngôi sao người xứ Wales.

Tuy vậy, Zidane đã nhanh chóng lên tiếng đập tan các tin đồn xung quanh tương lai của Bale. Vị HLV trẻ người Pháp khẳng định Bale sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng tại Real Madrid giống như thời Benitez.

Anh nói: “Gareth đã rất thất vọng vì Benitez bị sa thải vì Benitez là 1 HLV quan trọng với cậu ấy, nhưng tôi sẽ đối xử với cậu ấy theo đúng cách của Rafa. Cậu ấy là 1 cầu thủ quan trọng và là 1 cầu thủ mấu chốt trong đội hình của chúng tôi.”

Barca đồng loạt ra mắt 2 tân binh

Ở trận lượt đi vòng 1/8 cúp Nhà Vua đêm nay, Barca sẽ đồng loạt ra mắt bộ đôi tân binh Arda Turan và Aleix Vidal.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Barca đã có thể điền tên Arda Turan và Aleix Vidal vào danh sách tham chiến. Đây là 2 tân binh đã cập bến Camp Nou hồi mùa Hè năm ngoái. Nhưng do án cấm chuyển nhượng, HLV Luis Enrique chỉ có thể sử dụng bộ đôi này bắt đầu từ tháng 1/2016.