Xuân Trường được ví là Park Ji Sung; Cựu tiền đạo PSG thử việc bất thành ở HN T&T; Liverpool bị tước 1 bàn oan ức… là những thông tin đáng chú ý.

Xuân Trường được ví là Park Ji Sung

Khi Lương Xuân Trường được đội Incheon United đưa vào tầm ngắm, người Hàn Quốc cũng chú ý đến tiền vệ của chúng ta và đặt cho anh chàng rất nhiều biệt danh. Theo Dương Thiện, một lưu sinh viên đang sinh sống và học tập tại Mannam – Hàn Quốc, người dân xứ Hàn rất quan tâm đến Lương Xuân Trường và thậm chí, đã có người ví von tiền vệ của HA.GL với ngôi sao sáng nhất của họ – Park Ji-sung. Người Hàn Quốc cũng tìm thấy nhiều điểm chung về hình thể của Lương Xuân Trường với người Hàn Quốc, đặc biệt là đôi mắt đặc trưng. Thời gian qua, thông tin về Lương Xuân Trường cũng xuất hiện rất nhiều trên mặt báo phap luat ở Hàn Quốc và nhận được những phản hồi tích cực. Những video clip khắc hoạ màn trình diễn của Lương Xuân Trường nhận được sự quan tâm và bình luận của người hâm mộ xứ Hàn.

Xuân Trường, Park Ji Sung, PSG, Hà Nội T&T, Liverpool, diem tin sang 7/12, tin the thao sang 7/12, tong hop tin the thao sang 7/12, tin tuc bong da sang 7/12
Xuân Trường được NHM Hàn Quốc đánh giá cao

Cựu tiền đạo PSG thử việc bất thành ở HN T&T

Sau gần 1 tháng thử việc tại HN T&T, cựu tiền đạo PSG – Loris Arnaud đã không thể thuyết phục được ban huấn luyện đội bóng Thủ đô trao cho mình bản hợp đồng chính thức. Theo ban huấn luyện của đội bóng Thủ đô, chân sút người Pháp này không mạnh mẽ, sắc bèn bằng Hoàng Vũ Samson, và kỹ năng dứt điểm bằng đầu cũng không bằng Gonzalo.

Liverpool bị tước 1 bàn oan ức

Ở trận thua Newcastle 2-0, Liverpool bị tước một bàn thắng oan ức. Tình huống diễn ra khi trận đấu chỉ còn 3 phút, khi tỉ số đang là 1-0 cho Newcastle, James Milner tung một đường chuyền vượt tuyến ra cánh trái để Moreno băng lên đệm bóng qua đầu thủ thành Rob Elliot, tuy nhiên các trọng tài lại xác định hậu vệ của Liverpool đã ở vào thế việt vị trước đó. Tuy nhiên những pha quay chậm cho thấy Moreno chưa hề việt vị. Người đứng dưới hàng thủ của Newcastle khi Milner tung chân chuyền bóng là tiền đạo Divock Origi, nhưng vấn đề là anh này không hề tham gia vào pha nói trên. Vị trí xuất phát của Moreno hoàn toàn ở phía trên hàng thủ của đội chủ nhà.

Thúc cùi chỏ, sao M.U đối mặt án treo giò 3 trận

Theo thông tin tuc ngoi sao mới được Mirror đăng tải, LĐBĐ Anh (FA) đã mở cuộc điều tra nhắm vào tiền vệ Bastian Schweinsteiger, người đã thúc cùi chỏ vào mặt Winston Reid. Do không theo dõi được tình huống này nên trọng tài Mark Clattenburg đã không đưa ra án phạt nào cho tiền vệ người Đức. Nếu bị phạt, nhiều khả năng Schweinsteiger sẽ bị treo giò 3 trận.

Arsenal xác nhận tình trạng cực xấu của Cazorla

Theo HLV Wenger, Santi Cazorla đã bị đứt dây chằng đầu gối và vừa trải qua ca phẫu thuật. Ông xác nhận rằng Santi Cazorla sẽ phải rời ra sân cỏ trong vòng 4 tháng. Với chấn thương dài hạn của Santi Cazorla và hàng loạt trụ cột của Arsenal (đặc biệt ở vị trí tiền vệ trung tâm), HLV Wenger có thể tính tới giải pháp tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng giadinh mùa Đông. Trong đó, William Carvalho, Yann M’Vila, Wanyama, Christoph Kramer và Lars Bender… đang là những mục tiêu hàng đầu của “Giáo sư” ở vị trí này.