Khi mùa giải 2015 khép lại, cũng là lúc trung vệ Đinh Tiến Thành hết hợp đồng chuyen nhuong với XSKT.CT. Cầu thủ 25 tuổi này về với đội bóng xứ Tây Đô theo bản hợp đồng cho mượn từ Hải Phòng và sau khi hết thời gian cho mượn, anh trở về với đội bóng chủ quản.

Đinh Tiến Thành bất ngờ được chuyển nhượng về XSKT.CT

Tiến Thành sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho đội bóng xứ Tây Đô

Tuy nhiên, sau khi XSKT.CT và Hải Phòng thương thảo với nhau và không nằm ngoài dự đoán của giới nhan dinh bong da thì Tiến Thành sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho đội bóng xứ Tây Đô tại mùa giải 2016. Việc tiếp tục có được sự phục vụ của trung vệ từng khoác áo ĐT Việt Nam này giúp cho HLV Vũ Quang Bảo an tâm hơn rất nhiều trong việc gia cố hàng thủ bởi Tiến Thành có chuyên môn tốt với 5 năm thi đấu ở V-League, đủ sức để tạo thành hòn đá tảng trong hệ thống phòng ngự của XSKT.CT.

Vừa qua để đáp ứng lich bong da hom nay ngày càng dày đặc XSKT.CT đã mua về tất cả 13 cầu thủ, đặc biệt sự có mặt của Chí Công đem đến nhiều hi vọng để cùng Tiến Thành tạo thành cặp trung vệ chất lượng cho đội bóng này. Đội cũng đã sớm tiến hành bầu ban cán sự và Chí Công đã được lựa chọn làm đội trưởng. Có thể thấy XSKT.CT đang phát triển theo hướng lấy cầu thủ bản địa (Chí Công sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ) làm nòng cốt. Và với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, XSKT.CT hứa hẹn sẽ trình làng bộ mặt tươi mới ở mùa giải 2016 và hướng đến mục tiêu cao, thay vì bị cuốn vào cuộc đua trụ hạng như đã từng diễn ra ở mùa giải 2015 vừa qua.