Việc chân sút chủ lực của nhà ĐKVĐ Ligue 1 PSG Zlatan Ibrahimovich có thể tới Trung Quốc đang trở thành một sự kiện gây được sự quan tâm tại đất nước này.

Mới đây, cựu thành viên Chelsea, ông Dan Petrescu hiện đang giữ chức HLV trưởng CLB Jiangsu Guoxin-Sainty của Trung Quốc đã tiết lộ gây sốc khi họ đang thương lượng để sớm có được chữ ký của tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovich trong mùa giải mới.

Theo tờ Goal, nhà vô địch FA Cup của Trung Quốc sẽ nhận được một khoản tiền lên tới 200 triệu đô la từ một nhà tài trợ mới vào ngày 1 tháng 1 tới. Số tiền tài trợ này hoàn toàn có thể đủ chi trả cho mức lương khủng mà cựu tiền đạo AC Milan sẽ được hưởng nếu thi đấu tại quốc gia châu Á ở mùa giải tới.

Ligue 1,Zlatan Ibrahimovich,PSG,Trung Quốc,thụy điển,Đối thủ của Bình Dương,Jiangsu Sainty,afc champions league,bình dương,hà nội T&T

HLV Dan Petrescu dẫn dắt Sainty Giang Tô, Trung Quốc

Ibra sẽ hết hạn với ông lớn Pháp PSG vào mùa hè tới và cũng không có dấu hiệu bảo đảm anh sẽ tiếp tục gắn bó thêm một mùa bóng nữa với đội bóng thủ đô Paris. Rất nhiều CLB lớn đã liên hệ với đội bóng thủ đô nước Pháp về trường hợp của PSG như Chelsea hay AC Milan nhưng HLV Dan Petrescu của Jiangsu Guoxin-Sainty khẳng định ông khá tự tin với thương vụ này.

xem xsmn mới trong ngày

Tờ Goal dẫn lời cựu cầu thủ Chelsea, HLV Dan Petrescu cho biết: “Tôi không dám khẳng định điều gì sẽ xảy ra nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ chi mạnh tay trong thương vụ này. Theo những đánh giá ban đầu, chúng tôi tự tin có thể mang nhiều ngôi sao lớn tại châu Âu về Trung Quốc bằng việc đưa ra những đãi ngộ xứng đáng và trường hợp của Ibra cũng sẽ là một ví dụ. Thât tuyệt vời nếu Ibra gia nhập Jiangsu Sainty, nhưng tôi không chắc về quyết định của anh ấy”.

xem ket qua xo so trực tiếp

xem ket qua xo so kien giang trực tiếp

Ibra năm nay đã 34 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao. Tuy nhiên tại Ligue 1, anh vẫn thi đấu ổn định khi ghi được 10 bàn thắng sau 11 lần ra sân cho PSG. Có lẽ thủ quân tuyển Thụy Điển sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào mùa hè sang năm, sau khi anh hoàn tất Euro 2016 cùng ĐTQG Thụy Điển.

Đội bóng tỉnh Giang Tô cũng đang nổi lên như một thế lực tại China Super League. Tại vòng bảng AFC Champions League 2016, họ sẽ đối đầu với B. Bình Dương của Việt Nam và đây rõ ràng là một đội bóng đáng gờm mà thầy trò Đặng Trần Chỉnh sẽ phải cẩn trọng ở những cuộc đối đầu sắp tới.