Đích thân Julian Draxler đã tuyên bố muốn rời Wolfsburg ngay trong hè này, đây là 1 tin chẳng thể vui hơn với nhiều đội bóng lớn ở châu Âu.

Châu Âu chú ý: Draxler công khai đòi rời Wolfsburg

Trong một bài phỏng vấn bong da độc quyền của tờ Bild (Đức), Jullian Draxler cho biết, anh khá phản ứng vì ban lãnh đạo Wolfsburg đã làm khó dễ cho việc rời đi của tiền vệ này.

Tôi muốn rời Wolfsburg. đào tạo viên đã biết cách thức đây 3 tuần,” Draxler kể trên Bild. “Giữa các bên luôn với một sự rõ ràng: Tôi muốn đến 1 câu lạc bộ lớn lúc có cơ hội.”

Tới Wolfsburg vào mùa hè năm 2015 sở hữu giá chuyển nhượng lên tới 38 triệu euro, Draxler đã tỏa sáng ngay trong mùa đầu chơi cho Wolfsburg, ty so bong da mùa trước anh sở hữu 9 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi chiến trận, giúp câu lạc bộ đi tới tứ kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Tại EURO năm nay, cầu thủ 22 tuổi đã chơi khá ấn tượng, đặc trưng trong chiến thắng 3-0 của tuyển Đức trước Slovakia ở vòng 16 đội.

Ngoài ra theo như Draxler, ban lãnh đạo Wolfsburg từng hứa hẹn để anh tới một câu lạc bộ to nếu như với bắt buộc phù hợp.

“2 ngày trước trận bán kết EURO, tôi đã thông báo có họ rằng tôi muốn rời đi. Tôi đã yên ổn tâm mang lời bảo đảm của họ vào tháng 8/2015, khi tới Wolfsburg, họ sẽ để tôi ra đi giả dụ có cơ hội thích hợp. Cả hai bọn họ, Dieter Heckings (huấn luyện viên) và Klaus Allofs (giám đốc thể thao).”

Bài phỏng vấn của Draxler trên Bild

Sau khi EURO kết thúc, ban lãnh đạo Wolfsburg mà cụ thể là giám đốc thể thao Klaus Allofs quả quyết Draxler sẽ ở lại câu lạc bộ hè này. “Họ đã công khai điều ngừng thi côngĐây mà không thèm hỏi ý kiến của tôi,” Draxler tức tối đề cập.

Cũng theo Bild, Arsenal và Juventus đang là hai câu lạc bộ muốn mang tiền vệ này. cách đây 3 năm (tháng 1/2013), Arsenal từng đưa ra mức phí giải phóng giao kèo cho tiền vệ này (khi đó còn thuộc biên chế Schalke), bên cạnh đó anh đã từ khước, trước khi chuyển sang Wolfsburg vào mùa hè với giá 25.5 triệu bảng.

Rõ ràng việc công khai chỉ trích ban lãnh đạo câu lạc bộ trên báo cho thấy Draxler tức giận đến thế nào, và khả năng cao là anh sẽ rời Wolfsburg hè này.