Hàng chục nghìn CĐV bong da vỗ tay theo nhịp và hát vang những bài hát nổi tiếng khi xe buýt chở cầu thủ Iceland, những người hùng của đất nước này diễu hành quanh thành phố Reykjavik.

ĐT Iceland: Những người hùng về nước

Các cầu thủ Iceland đã được chào đón như người hùng khi trở về thủ đô Reykjavik. Hàng chục nghìn CĐV đã tràn xuống đường phố để tôn vinh ĐT Iceland, những người đã làm nên cú sốc lớn nhất tại EURO 2016. Bị đánh giá rất thấp trước khi giải đấu diễn ra nhưng ĐT Iceland đã làm được những điều không tưởng.

Họ đứng thứ 2 bảng F EURO 2016, trên cả Bồ Đào Nha. Bước vào keo bong da vòng 1/8, Iceland bất ngờ đánh bại đội bóng mạnh là ĐT Anh. Cuộc phiêu lưu của họ chỉ dừng lại khi phải đối đầu đội chủ nhà Pháp tại tứ kết. Mặc dù thất bại đậm 2-5 trước ĐT Pháp nhưng các cầu thủ Iceland có quyền tự hào vì những gì đã làm được.

Người hâm mộ Iceland cũng tạo ra nét ấn tượng tại Livescore giải đấu trên đất Pháp. Mỗi trận đấu có sự góp mặt của Iceland, họ tạo ra một rừng áo xanh trên khán đài, với những tiếng vỗ tay như sấm theo kiểu của người Viking.

Giờ đây, khi các cầu thủ trở về, các CĐV tiếp tục làm điều đó. Hàng chục nghìn CĐV vỗ tay theo nhịp và hát vang những bài hát nổi tiếng khi xe buýt chở cầu thủ Iceland diễu hành quanh thành phố Reykjavik.

Một số hình ảnh các cầu thủ Iceland được chào đón khi trở về nước: