Mời các bạn cùng bongda.edu.vn đón xem dự báo tử vi tuổi Mão ngày 7/8/2020 của con giáp này chi tiết nhất. Qua đây giúp người tuổi Mão hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Giải mã vận trình tuổi Mão ngày 7/8/2020

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo tử vi tuổi Mão ngày 7/8/2020 này, tuổi Mão trở nên nóng nảy với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này có thể tự rước họa vào thân vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Mọi thứ vốn dĩ đang tiến triển rất ổn định và thuận lợi thế nhưng chỉ vì một vài phút bốc đồng mà mọi thứ lại trở về vạch xuất phát. Nếu tuổi Mão nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để chiêu tài chiêu lộc.

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên tuổi Mão cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác.

Nguồn năng lượng ngày nay khá bất ổn. Bạn có thể thất thường tính khí. Rất khó để nói ra những gì bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy bực bội. Ngoài ra còn có khả năng một người đặc biệt thay đổi mọi kế hoạch của bạn. Đây là thời điểm quan trọng để làm theo trái tim của bạn. Hãy cẩn thận!

Ngày Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên điều chỉnh sớm những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Việc trốn tránh và chờ đợi căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn cả. Bản mệnh cần phải lý trí hơn chứ đừng để cảm xúc chi phối mình.

Tuổi Mão có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.