West Ham vs MU, Đá lại tứ kết FA Cup, sân Boleyn Ground (London). FA Cup sẽ là danh hiệu cuối cùng có thể đối với MU, việc phải thi đấu trong trận đá lại rõ ràng là một bất lợi, nhưng với bản lĩnh của một đội bóng lớn, HLV Louis van Gaal cùng các học trò biết phải làm thế nào để vớt vát hi vọng cuối cùng này.

West Ham vs MU, 01h00 ngày 14/04

MU – Hi vọng cuối cùng

MU đang đứng trước một mùa giải trắng tay hoàn toàn khi khoảng cách 4 điểm với đội bóng cùng thành phố Man City trên BXH là rất khó để san bằng, điều đó có nghĩa là việc chen chân vào top 4 và giành vé tham dự Champions League năm sau đang trở nên rất xa vời. Không những thế, “Quỷ đỏ” còn bị loại khỏi Europa League bởi Liverpool với tổng ty so bong da truc tuyen 3-1 sau 2 lượt trận. Giờ đây, khi không thể tận dụng lợi thế sân nhà trước West Ham tại Tứ kết FA Cup, Louis van Gaal và các học trò phải hành quân đến Boleyn Ground để đá lại lượt về.

Chưa bao giờ chúng ta lại phải chứng kiến một Manchester United mỏng manh đến vậy, cảm tưởng như họ có thể thua trước bất cứ đối thủ nào. Có trong tay đội hình tương đối chất lượng, nhưng việc kết hợp những ngôi sao đó là một bài toán khó đối với HLV Louis van Gaal. Rất nhiều phương án được đưa ra nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh, điều các cầu thủ có bây giờ chỉ là quyết tâm thi đấu để vớt vát hi vọng danh hiệu cuối cùng trong mùa giải này.

West Ham vs MU

MU lại gây thất vọng với thất bại muối mặt 0-3 trước Tottenham Hotspur.

Phải nói rằng “Tulip thép” vẫn đang gặp vận may khi chưa bị sa thải cho đến thời điểm hiện tại. Cứ đến lúc MU thi đấu thất vọng, người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo cảm thấy chán nản thì như một phép màu, các học trò của Ông lại thi đấu hay hơn hẳn, và giành chiến thắng. Nhưng sau đó vẫn chứng nào tật nấy, “bầy quỷ đỏ” tiếp tục đánh mất chính mình, với thất bại e chề 0-3 trước Tottenham Hotspur, coi như giấc mơ top 4 đang dần chấm dứt. Chỉ còn FA lấy làm danh dự, nhiều người vẫn đang rất hi vọng “phép màu” một lần nữa lại đến với chiến lược gia người Hà Lan, một chiến thắng với tỷ số tối thiểu cũng đủ để MU vào bán kết.

West Ham – Trên đà thăng hoa

Còn về phía chủ nhà, West Ham vẫn đang có một mùa giải tương đối thành công, xếp thứ 6 trên BXH Premier League và kém đối thủ trong trận đấu này MU chỉ 1 điểm, mọi chuyện có thể xảy ra nếu như họ tiếp tục thi đấu tốt. Bên cạnh đó, lợi thế tâm lý sau trận hòa với ketquabongda 1-1 trong trận đấu trước là rất lớn, vì giờ đây thầy trò HLV Bilić được đón tiếp đối thủ trên sân nhà.

Có được bàn thắng mở tỷ số ở giữa hiệp 2 với cú sút phạt đẳng cấp của Dimitri Payet, nếu như may mắn hơn West Ham đã có thể làm nên kỳ tích khi loại MU ngay trên sân nhà. Nhưng với quyết tâm cũng như bản lĩnh của một đội bóng lớn, “Quỷ đỏ” đã có bàn thắng gỡ hòa ở phút 83 do công của Martial. Biết rằng giành chiến thắng trước MU là một điều không hề dễ dàng, nhưng với sự tự tin khi được thi đấu tại Boleyn Ground thì mọi chuyện có thể xảy ra.

West Ham vs MU

Andy Carrol tỏa sáng với cú Hattrick giúp West Ham có được 1 điểm trong cuộc tiếp đón Arsenal và đang rất được kỳ vọng trong trận đấu này.

Phong độ gần đây của thầy trò HLV Bilic là rất ấn tượng, chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó có 5 chiến thắng, West Ham vẫn đang là một bài toán khó giải đối với nhiều đội bóng. Xét về lịch sử thì rõ ràng đội khách đang chiếm ưu thế, nhưng 3 trận hòa gần nhất, và trong giai đoạn đối thủ đang không thực sự thi đấu tốt là điều kiện để đội bóng chủ sân Boleyn Ground giành vé đi tiếp tại FA Cup, nhưng cũng nên nhớ rằng MU không bao giờ là một đối thủ dễ dàng bị bắt nạt.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý

10. West Ham có chuỗi 10 trận bất bại trên mọi đấu trường.

11. MU không thua 11 trận gần nhất đối đầu với West Ham.

5. West Ham không thua 5 trận gần nhất tại FA Cup.

3. Hai đội hòa nhau trong 3 lần chạm trán gần nhất.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

West Ham: Diafra Sakho, James Collins chấn thương.

MU: Schweinsteiger, Fosu-Mensah, Luke Shaw, Will Keane, Jackson chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: West Ham thua 1-2

Dự đoán kết quả truc tiep bong da của các chuyên gia

Robbie Savage (cựu cầu thủ, BLV BBC) : 0-1

Steve McManaman (cựu cầu thủ, chuyên gia của đài BT Sport) : 1-2

Gary Hansen (Tipster bóng đá Anh trên AsianBookie) : 1-1.

Báo thể thao Việt Nam