Cho rằng chị dâu muốn chiếm đoạt riêng số tiền anh trai gửi về, Bình nãy sinh ý định giết chị dâu.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Ngày 29/3, TAND TP.HCM đã xét xử lưu động tại tại nhà văn hóa xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, và tuyên phạt bị cáo Lâm Thanh Bình (sinh năm 1964, ngụ H.Cần Giờ) tù chung thân về tội “Giết người”.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,

Bị cáo Bình lãnh án chung thân.
Bị cáo Bình lãnh án chung thân.

Theo  tờ soi cau mien bac, Bình về sống với gia đình anh ruột là ông Lâm Văn Lê và chị dâu là bà Lê Thị Bích Hiếu tại ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ vào giữa năm 2014.

Trong thời gian chung sống giữa Bình và bà Hiếu thường phát sinh mâu thuẫn, bất đồng từ việc sử dụng tiền anh trai của Bình gửi từ nước ngoài về cho. Vì không muốn mâu thuẫn thêm nên khoảng tháng 7/2015, Bình ra thuê phòng trọ ở riêng.

Trong thời gian này, Bình nhờ bà Hiếu đăng ký giấy CMND cho mình nhưng bà Hiếu không đăng ký nên Bình nghĩ bà Hiếu muốn chiếm đoạt riêng số tiền anh trai Bình cho và không muốn cho Bình ở chung.

Ngày 1/9/2015, khi gia đình bà Hiếu tổ chức hát karaoke tại nhà thì Bình ghé chơi và tiếp tục xảy ra cãi nhau. Bị Bình chửi, bà Hiếu bực mình, đạp Bình té xuống đất. Ông Lê đến can ngăn thì Bình bỏ về.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Khoảng 9h sáng hôm sau, Bình uống rượu và nhớ đến mâu thuẫn từ trước đây và việc việc bà Hiếu đạp mình té ngày hôm qua nên Bình nảy sinh ý định giết bà Hiếu.

Nghĩ là làm, Bình lấy con dao trong nhà đến tìm bà Hiếu thì thấy bà Hiếu đang nằm trên võng, Bình liền tới đâm nhiều nhát vào khắp người bà Hiếu khiên bà Hiếu tử vong.

Tại tòa, Bình khai nhận hành vi giết người như cáo trạng truy tố. Theo Bình, trước đó bị cáo uống nhiều rượu nên không ý thức được hành vi của mình, xin HĐXX khoan hồng.