Huyền thoại Man United, Rio Ferdinand khuyên Arsenal nên gấp rút lên kế hoạch keo bong da chiêu mộ tiền đạo PSG, Zlatan Ibrahimovic.

Ibra vẫn là đầu tàu của PSG. Ảnh: Internet.
Ibra vẫn là đầu tàu của PSG
Zlatan Ibrahimovic là một trong những trung phong hàng đầu thế giới, là mẫu cầu thủ mà cả Arsenal lẫn Man United đều đang thiếu lúc này.

Trong ket qua bong da trận đấu với Chelsea ở lượt về vòng 16 đội Champions League đêm nay, Ibra vẫn cho thấy đẳng cấp của mình khi chơi rất hay và có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho PSG.

“Trận đấu này được quyết định bởi một khoảnh khắc và Zlatan Ibrahimovic chính là trung tâm. Chính anh ấy đã kết thúc hy vọng của Chelsea,” Ferdinand nói với BT Sport.

“Zlatan cho thấy rằng ngay cả khi anh ấy ở tuổi 34, các CLB ở Premier League bong da anh vẫn nên chiêu mộ anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do. Zlatan có thể là chất xúc tác để giành danh hiệu bởi vì đó là những thứ anh ấy đã làm được.”

Khi được hỏi CLB nào nên có Ibra, Ferdinand nói thêm: “Arsenal. Cậu ấy sẽ mang về danh hiệu cho họ.”

Mùa này, Ibrahimovic đã ghi đến 31 bàn thắng cho PSG. Nhiều người nói rằng anh sắp dưỡng già, còn Ibra thì khẳng định tuổi 34 chỉ là lúc anh khởi động mà thôi